
'มิน-พีชญา'ปลื้ม'ปิ่นอนงค์'เรตติ้งดี
'มิน พีชญา' รับจูบจริง 'เวียร์' ปลื้มละคร 'ปิ่นอนงค์' เรตติ้งดี หลังเพิ่มอีก 7 ตอน โบ้ยตอบพระเอกหนุ่มกิ๊ก 'กิ๊ฟ-ศุจินทรา'
21 ก.ค.55 จัดได้ว่าเป็นละครเรตติ้งดีอีกเรื่องก็ว่าได้ สำหรับละคร "ปิ่นอนงค์" ที่นำแสดงโดยสาว "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกของเรื่อง และหนุ่ม "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอก ล่าสุดมีข่าวว่าทางผู้ใหญ่สั่งมาให้เพิ่มถึง 7 ตอน เลยทีเดียว เพราะกระแสดีมากๆ งานนี้เลยต้องขอสัมภาษณ์นางเอกของเรื่องถึงที่มาที่ไปของเรื่องนี้กันซะหน่อยว่าจริงหรือเท็จอย่างไร โดยสาวมินก็ออกมาชี้แจงว่า
"ละครเพิ่มมา 7 ตอนจริง ก็ดีใจที่กระแสตอบรับดีมาก หายเหนื่อยเลยคะ ส่วนฉากจูบที่หลายคนแซวว่าเล่นจริงจูบจริงกับพี่เวียร์บ่อยๆนั้น ก็อยากให้คิดว่าเป็นการแสดง ด้วยความที่เป็นอาชีพเราก็ต้องทำให้เต็มที่ ซึ่งส่วนมากก็จูบจริงทุกฉากเลยคะ เราไม่อยากหลอกคนดู เพราะสมัยนี้คงไม่มีใครอยากดูจูบหลอกแล้ว ส่วนหนึ่งก็อยากจะให้คนดูอินไปกับเราด้วย ถ้าถามว่าเขินไหม ก็บอกตรงๆว่าเขินคะ แต่โชคดีที่ส่วนใหญ่จะแสดงแค่เทคเดียวผ่าน เพราะว่าพี่เวียร์เค้าเก่งคะ กับพี่เวียร์เองเราก็สนิทกัน พี่เวียร์เป็นพี่ชายที่น่ารัก ส่วนข่าวพี่เวียร์กิ๊กกับกิ๊ฟอยู่หรือเปล่านั้น ตรงนี้ก็ไม่ทราบเหมือนกันคะ เพราะว่าอยู่ในกองพี่เวียร์ก็น่ารัก ขี้เล่น กับทุกคนคะ" มิน บอก