บันเทิง

"โหน่ง" ทำ "ปัญญา" น้ำตาร่วง
กลางกอง "ชิงร้อย ชิงล้าน"

"โหน่ง" ทำ "ปัญญา" น้ำตาร่วง กลางกอง "ชิงร้อย ชิงล้าน"

23 มิ.ย. 2552

สมกับที่ได้รางวัลสุดยอดตลกแห่งเอเชียจริงๆ สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า เพราะทุกครั้งในละครแก๊งสามช่า โหน่งจะสรรหาอะไรแปลกๆ ฮาๆ มาแต่งให้ตัวเอง ไม่ว่าจะเสื้อผ้า วิกผม หรือการแต่งหน้า อย่างคืนวันอังคารที่ 23 มิถุนายนนี้ ก็เช่นกัน โหน่งลงทุนแปลงโฉมตัวเองให้ออกมาเป

   แล้วการเซอร์ไพรส์ก็เป็นไปตามคาด เมื่อถึงคิวเปิดตัวโหน่งใน ละครแก๊ง 3 ช่า ตอน วงศ์เกาเหลา ตระกูลรักตระกูลเลือด สายัณห์ตัวปลอมเดินออกมากลางเวที ทำเอาเสียงกรี๊ดดังสนั่นหวั่นไหว ซึ่งเสียงกรี๊ดรวมถึง หม่ำ จ๊กมก ลูกพี่ใหญ่ที่ขอตัวลงไปนั่งขำกับพื้น แถมขอยอมแพ้ บอกว่าครั้งนี้สู้มุกฮาของโหน่งไม่ไหวจริงๆ 
 
 ส่วนพิธีกร ปัญญา นิรันดร์กุล นั้นฮาไม่แพ้ใคร หัวเราะจนน้ำหูน้ำตาไหล ต้องถอดแว่นออกมาเช็ดกันเลยทีเดียว ยิ่งพอเจอมุกร้องเพลง “ไก่จ๋า” ด้วยเสียงแหบเสน่ห์ พร้อมทั้งท่าทางลีลาการพูดที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ทำเอาละคร 3 ช่าคราวนี้ โหน่งเป็นดาวเด่นไม่มีใครกล้าทาบรัศมีเลยจริงๆ  

 ติดตามชมฉากการแปลงโฉมสุดฮานี้ในรายการ “ชิงร้อย ชิงล้าน ชะชะช่า” วันอังคารที่ 23 มิถุนายนนี้ เวลา 22.30 น.ทางช่อง 7