!['แพนเค้ก' นางเอกไทยคนแรก โปรโมทการท่องเที่ยวไต้หวัน 'แพนเค้ก' นางเอกไทยคนแรก โปรโมทการท่องเที่ยวไต้หวัน](https://media.komchadluek.net/media/img/size1/2019/09/27/ieah8bb78jdc8gjhgbc6e.jpg?x-image-process=style/lg-webp)
'แพนเค้ก' นางเอกไทยคนแรก โปรโมทการท่องเที่ยวไต้หวัน
"แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกไทยคนแรกที่ไปโปรโมทการท่องเที่ยวของ "ไต้หวัน"
ทีมบันเทิง คมชัดลึก - เรียกว่าชีพจรลงเท้าของจริง สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง "แพนเค้ก-เขมนิจ" ที่ช่วงนี้บินไปเฉิดฉายโกอินเตอร์รันเวย์เมืองนอก ทั้ง ลอนดอนแฟชั่นวีค และ มิลานแฟชั่นวีค
บินกลับมาบ้านเกิดประเทศไทยไม่กี่ชั่วโมง ก็มีภาระกิจด่วนจากทางรัฐบาลประเทศไต้หวัน ยืนหนึ่งให้เป็นนางเอกไทยคนแรกที่ได้เดินทางมาถ่ายทำ และเยี่ยมเยือนการท่องเที่ยวจากประเทศใต้หวันแบบอันซีนสุดๆจากรัฐบาลไต้หวัน งานนี้ได้ทั้งตะลุยอุตสาหกรรมคอสเมติค แหล่งธรรมชาติอันสวยงาม และยังมีโอกาสได้เข้าเรียนเชิดหุ่นมือ ปู้ไต้ชี วัฒนธรรมดั่งเดิมอันเก่าแก่ของไต้หวัน
รวมไปถึงเรียนรู้ตำนานชาไข่มุกสุดโด่งดังอีกด้วย เรียกได้ว่าปีนี้ "สาวแพน" ลุยงานระดับนานาชาติจริงๆ