บันเทิง

ขายคอนโดแต่พอตัว'นุ่น'โต้เป็นเศรษฐินี

ขายคอนโดแต่พอตัว'นุ่น'โต้เป็นเศรษฐินี

07 ธ.ค. 2552

"นุ่น" วรนุช วงษ์สวรรค์ เผยคอนโดมิเนียม "เดอะ พีซ" คืบหน้าดี เล็งอยากทำโครงการติดทะเล ออกตัวใช้เงินกู้ธนาคาร ไม่ได้เป็นเศรษฐินีอสังหาริมทรัพย์

 เป็นปีทองของ "นุ่น" วรนุช จริงๆ เพราะนอกจากเรื่องความรักจะสุกงอมเต็มที่แล้ว เรื่องงานก็ยังเดินสะดวก ล่าสุดถามถึงโครงการทำคอนโด "เดอะ พีซ" ว่าเดินหน้าไปถึงไหนแล้ว นางเอกวิกหมอชิตเผยความคืบหน้าดังนี้

 "ขั้นตอนก็ได้เรื่องขึ้นเรื่อยๆ อดใจรออีกนิดหนึ่ง แต่นุ่นอาจจะไม่ได้แกรนด์โอเพนนิ่ง เป็นโครงการเล็กๆ แค่ 27 ห้องเอง ยังไม่ได้เปิดจอง แต่ตอนนี้ก็เริ่มมีเพื่อนๆ หลายคนสนใจมาจองอยู่เหมือนกัน มีเพื่อนๆ ในวงการด้วย เราเจาะกลุ่มลูกค้าบีบวก เดี๋ยวนี้คนบางส่วนก็ชอบที่สงบๆ เงียบ คนอยู่ไม่เยอะ ไม่แออัด คาดว่าอีกปีหนึ่งถึงจะเสร็จ กลัวผู้รับเหมาชิ่งไหม เรามีบริษัทที่ปรึกษาด้วย ก็คงช่วยๆ กันดู จริงๆ การเลือกผู้รับเหมาก็มีขั้นตอนของเขาอยู่แล้วล่ะ เราก็ค่อนข้างมั่นใจว่าเขามีวิธีการเลือกคน คนไหนที่เคยร่วมงานแล้วค่อนข้างมั่นใจได้

 เราก็มีบริษัทที่ให้คำปรึกษา เพราะเราก็บริษัทน้องใหม่ จริงๆ นุ่นก็อยากจะมีอีกหลายๆ โครงการ อันนี้ก็เป็นขั้นต้น อยากทำให้ดี มองทะเลบ้าง เราก็ต้องดูให้รอบ ใฝ่ฝันอยากมีบ้านอยู่ริมทะเล ถ้าทำขายด้วย อยู่เองด้วย ก็น่าจะดี (เป็นเศรษฐินีอสังหาริมทรัพย์) ไม่ถึงขนาดนั้น นุ่นก็ทำแต่พอตัว ก็ต้องกู้เงินเหมือนกัน ไม่ใช่ว่ามีเงินเก็บเยอะขนาดนั้น มันเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง นุ่นก็เป็นหนี้นะ" นุ่นพยายามอธิบาย 

 เห็นปีหน้ามีโครงการจะวิวาห์กับ "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี แล้ว เลยถามว่าจะวางแผนกับงานแสดงอย่างไรบ้าง นุ่น เผยว่า ตอนนี้ผู้ใหญ่ช่อง 7 ยื่นละครมาให้เรียบร้อยแล้ว

 "ช่องวางให้ลงละครเรื่อง "เงาหัวใจ" ของค่ายกันตนา พระเอกตอนนี้คือพี่พอล (ภัทรพล ศิลปาจารย์) เห็นบอกว่าจะเปิดธันวาคมนี้ แต่อาจจะต้องรอ เพราะเป็นกองที่ทำเรื่อง รหัสโลกันตร์ ด้วย ในเรื่องต้องเป็นสาวโรงงาน แต่ยังไม่เห็นบท จริงๆ ก็แจ้งไปแล้วว่าอาจจะยุ่งเหมือนกัน ก็ให้คิวเท่าที่ให้ได้ กลัวไม่สวยเหมือนกันนะ กว่าจะบ่มผิวได้ เพราะที่ผ่านก็อยู่กลางแดด อยู่ป่า แต่งานก็ยังเป็นไปตามสเต็ป เพราะไม่ใช่เราแค่คนเดียว ทางผู้ใหญ่ก็คงอยากให้ลงอีกเรื่องหนึ่งก่อนแต่ง คงไม่พักงาน เพราะนุ่นเป็นคนแอ็กทีฟมาก แต่คงรับทีละเรื่อง เพราะจะได้มีเวลาส่วนตัวมากขึ้น นุ่นเองก็ไม่ได้รับงานละครอย่างเดียว ยังทำโน่นทำนี่ ยุ่งๆ ทุกปี ก็ดีมีงานดีกว่าไม่มีงาน"