บันเทิง

ฟาดแรงขนลุกชุดราตรี เฌอเอม แบรนด์ดังสุดเริดหรูหราเตรียมไว้รอบพรีลิมฯ - ไฟนอล

ฟาดแรงขนลุกชุดราตรี เฌอเอม แบรนด์ดังสุดเริดหรูหราเตรียมไว้รอบพรีลิมฯ - ไฟนอล

02 ต.ค. 2563

เผยชุดราตรีสุดเริดหรูหราขนลุก เฌอเอม เตรียมไว้รอบพรีลิมฯ - ไฟนอล แต่มาถูกตัดสิทธิ์ ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ดังโพสต์สั้นๆ ฟาดแรงเรียกเสียกวิจารณ์แฟนนางงามได้อย่างเจ็บจี๊ดทีเดียว

หลังกลายเป็นประเด็นดราม่าว่อนเน็ตพี่เลี้ยงผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 แอบเนียนมาเป็นทีมงานกองประกวด จนทำให้รู้ความเคลื่อนไหวในกองประกวดทั้งหมด ซึ่งต่อมากองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ได้ออกมาแจง และ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ ตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมกับ เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ ผู้จัดการส่วนตัว รวมไปถึง ทนายนิด้า ซึ่งต่อมาได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า แก้ปัญหาด้วยการไม่สร้างปัญหา เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด สร้างความสงสัยให้กับชาวเน็ตที่ติดตามว่างานนี้หรือ ทนายนิด้า จะเท เฌอเอม ทั้งนี้ ทนายนิด้า ได้ออกมาชี้แจงบทบาทหน้าที่พร้อมตอบคำถามที่หลายคนสงสัยแบบชัดเจนแจ่มแจ้งตามสไตล์ทนายหญิงสายลุย

 

ขณะที่ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ เผยชุดราตรีทั้งสองชุดที่ตัดเย็บและออกแบบโดย POEM ซึ่งเป็นชุดที่จะใช้ในรอบพรีลิมฯ และไฟนอลในการประกวด Miss Universe Thailand 2020 ของน้องเฌอเอม หนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ถูกตัดสิทธิ์ไป โดยระบุว่า ชุดสวยมากกกกขนลุกเลยค่ะคัตติ้งเนี๊ยบตามมาตรฐานของ POEM นี่ขนาดยังไม่ได้รีดเพชรคริสตัลลงไปนะ #ขึ้นเวทีคงหรูหรามาก

ด้าน Chavanon Caisiri Sean Poem เฟซบุ๊กของ ฌอน ชวนล ไคสิริ ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ POEM โพสต์ข้อความสั้นๆ "หรือว่าชุดมันเลือกคนใส่???" แต่เรียกเสียกวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนนางงามได้อย่างเจ็บจี๊ดทีเดียว

 

อ่านข่าว - ทนายนิด้า เคลียร์ชัดเทลูกความกรณีน้องเฌอเอม เพราะนิด้าคือทนายความ

 

อ่านข่าว - กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 นัดแจงอีกครั้งชี้ชะตากรณี เฌอเอม ชญาธนุส

 

อ่านข่าว - เฌอเอม แถลงทั้งน้ำตาชี้แจงปมดราม่า เผยอยากเดินพร้อมเพื่อนๆในวันไฟนอล

 

อ่านข่าว - กองประกวดแจงดราม่าพี่เลี้ยง "เฌอเอม" แอบเนียนมาเป็นทีมงาน จนทำให้รู้ความเคลื่อนไหวในกองทั้งหมด