
ตะลึง ภาพ "ชมพู่" สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าตัว 3,000 ตัวประกอบสู่นางเอกแถวหน้า
เปิดภาพ ชมพู่ อารยา สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า ค่าตัว 3,000 ขนาดเห็นไกล ๆ แววซุปตาร์มาเต็ม ทำเอาโซเชียลแห่แชร์ จากตัวประกอบสู่นางเอกแถวหน้าเมืองไทย
หลายคนอาจจะไม่รู้ว่า ก่อน ชมพู่ อารยา จะกลายมาเป็นซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย สาวชมพู่ เคยเป็นนักแสดงตัวประกอบมาก่อน
ล่าสุดในโลกโซเชียล มีการเผยคลิปผลงานของ สาวชมพู่ สมัยเข้าวงการบันเทิงใหม่ ๆ กับละครเรื่อง มารยาริษยาเวอร์ชั่น นก สินจัย และ ลูกเกด เมทินี ที่ออกอากาศเมื่อปี 2541 ซึ่งตอนนั้น สาวชมพู่ มาเล่นเป็นนักแสดงตัวประกอบรับบทเป็นนางแบบที่ได้เดินแบบในซีนดังของเรื่อง ที่ นก และ ลูกเกด ตบกันบนแคตวอล์ก
ชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปต่างพากันบอกว่า ชมพู่สวยมาก หน้าแทบไม่เปลี่ยนไปเลย ตอนนั้นอายุยังไม่ถึง 20 แต่ความสวยออร่าพุ่งแรงมาก โดดเด่นสุด ๆ มีแววซุปตาร์มาแต่ไกล ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจากตัวประกอบในตอนนั้นถึงกลายมาเป็นตัวแม่ในวันนี้
นอกจากนี้ชาวเน็ตยังได้เผยคลิปที่ สาวชมพู่ เคยให้สัมภาษณ์ถึงผลงานเรื่องนี้ด้วยว่า ตอนนั้นได้ค่าตัว 3,000 บาทตอนนั้นจำได้ว่า ถ่ายถึงประมาณตี 2-3 ถ่ายดึกมาก ตอนนั้นมีคนไปหาก็บอกรู้เลยว่าเป็นเรา เพราะหน้าไม่เปลี่ยน แค่ดูเด็กกว่าตอนนี้