
ยกคิวด่วน "เม้ก อภิสิทธิ์" ถูกหามเข้า รพ. อาการหนัก แย่เกินรับไหว
ห่วงหนัก "เม้ก อภิสิทธิ์" ถูกหามเข้า รพ. กลางดึก มาถึงจุดที่แย่ เกินรับไหว ล่าสุด เปิดคำแถลง ยกเลิกคิวงานด่วน อัปเดตอาการล่าสุด หนัก! ต้องงดใช้เสียง
ทำเอาหลายคนต่างเป็นห่วงไม่ใช่น้อย หลังจากช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ตะลึงกรุง จอนนี่มือปราบ ผู้เป็นเจ้าของค่ายเพลง จอนนี่มือปราบ แจ้งข่าวว่า "เม้ก อภิสิทธิ์" นักร้องหนุ่มลูกทุ่งชื่อดัง ถูกหามเข้าโรงพยาบาลกลางดึก ตอนนี้อาการหนัก พร้อมระบุว่า "ขอให้น้องปลอดภัยนะ ปู่ย่า คุ้มครองน้องผมเด้อครับ ตอนนี้ ถึงโรงบาลแล้วครับ อ้ายเจ็บปวดแทนน้อง นอนบ่หลับเลยตอนนี้ 01.52 น้องกำลังรอหมอครับ"
ล่าสุด ช่วงเที่ยงของวันนี้ ออกมาแถลงการณ์ว่า "12.00 น. 11 กันยายน 2567 แถลงการณ์ฉบับแรก จากทางค่ายจอนนี่มิวสิค กรณี ศิลปิน เม้ก อภิสิทธิ์ ร่างกายทรุดหนัก ส่งตัวเข้ารักษาที่โรงพยาบาล ด่วนกลางดึกเมื่อคืน เมื่อเวลา 01.15 น.นั้น เบื้องต้นตอนนี้ หมอตรวจแล้วว่า เส้นเสียงอักเสบรุนแรงอย่างหนัก ทางค่าย จึง ต้องให้ศิลปิน นอนแอดมินที่โรงบาง เพื่องดใช้เสียงโดยเด็ดขาด เพื่อรอตรวจ และทำการรักษาโดยระเอียด"
"เบื้องต้นทางค่าย ตัดสินใจ ให้งดใช้เสียงก่อน และให้ยุติทำงานก่อนเบื้องต้น เป็นเวลา 3 วัน ทางค่ายต้องขอประกาศยกเลิกงานคิววันนี้ 11 12 และ 13 ไปก่อนนะครับ เพื่อรอผลตรวจของหมอต่อไป"
"ร้านที่ได้รับผลกระทบ มีร้าน ดังนี้ที่ผมและน้อง ต้องกราบขอโทษท่านเป็นอย่างสูงยิ่ง
- 11 กันยายน ร้านนาวาติดลม รังสิต
-12 กันยายน ร้านดูไบ รัชดา
-13 ตำนานคนอิสาน กรุงเทพฯ
ผมต้องกราบขอโทษเบื้องต้น 3 ร้านนี้ก่อนจริงๆนะครับ ที่ร้านท่านได้รับผลกระทบ"
"น้องหายดี จะรีบไปสร้างความสนุกให้ท่านครับ หวังว่าลูกค้า ผู้บริหารร้าน และแฟนเพลงเข้าใจในเหตุการณ์สุดวิสัยจริงๆครับ ร่างกายน้อง มันมาถึงจุดที่แย่ที่สุดที่ต้องพักรักษาแล้วจริงๆ เอาไว้ สภาพร่างกายน้องกลับฟื้นมาดีขึ้น จะรีบหาคิวลงร้านท่าน ให้เร็วที่สุด และจะให้น้องเชิญชวนแฟนเพลงน้อง ไปอุดหนุนร้านท่านที่ได้รับผลกระทบกันเยอะๆครับ ตอนนี้รอหมอตรวจระเอียดอีกรอบ ว่าสรุป จะให้น้องพักรักษากี่วัน แล้ว ทางค่ายจะมาแถลงการณ์อีกต่อไป"
ทางด้านของ เม้ก อภิสิทธิ์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเช่นกันว่า "ฝืนร่างกาย ฝืนเสียงมาเป็นเดือน ฝืนต่อไปไม่ไหวแล้ว ถึงเวลาต้องพักแล้วครับ ขอโทษทุกๆท่านด้วยครับ เสียงหายดีแล้วจะรีบกลับมา" ทั้งนี้ ต้องขอเป็นกำลังใจ และขอให้หายไวด้วยนะคะ