
งดเยี่ยม "ผ่องศรี วรนุช" ป่วยปอดอักเสบกำเริบ เบื้องต้นอาการดีขึ้น
อัปเดตอาการป่วย "แม่ผ่องศรี วรนุช" ปอดอักเสบกำเริบ ล่าสุดปลอดภัยแล้ว ตอนนี้ของดเยี่ยม! แม่ผ่องวอนขอพักฟื้นร่างกายให้หายดีก่อน
หลังจากที่แฟนคลับต่างส่งกำลังใจและความห่วงใยให้กับแม่ผ่องศรี “ผ่องศรี วรนุช” ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (นักร้องลูกทุ่ง) พุทธศักราช ๒๕๓๕ ที่เข้ารับการรักษาเนื่องจากอ่อนเพลีย โรคปอดอักเสบกำเริบ
ล่าสุดทางเพจ ดาราภาพยนตร์ ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของ“ผ่องศรี วรนุช” ศิลปินแห่งชาติ เบื้องต้นอาการดีขึ้นแล้ว แพทย์ให้กลับมาพักฟื้นที่บ้านได้ แต่ขอให้งดใช้เสียงชั่วระยะหนึ่ง เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เพราะการพูดคุย ใช้เสียงทำให้แม่ผ่องเกิดอาการเหนื่อยหอบพอสมควร ทางครอบครัวแม่ผ่องจึงขอวอนแฟน ๆ ทุกคนว่า ถ้ารักผ่องศรี ขอให้งดเยี่ยมในช่วงนี้ไปก่อน ขอให้ร่างกายพักฟื้นให้หายดี แล้วจะกลับมาร้องเพลงให้ฟังเหมือนเดิมแน่นอน