บันเทิง

"ใบเตย อาร์สยาม" รับป่วยจิตเวช กินยาหนัก "มดดำ" ยังไม่กล้าถาม

"ใบเตย อาร์สยาม" รับป่วยจิตเวช กินยาหนัก "มดดำ" ยังไม่กล้าถาม

16 ก.พ. 2568

"มดดำ" ยังไม่กล้าถาม เผยสภาพจิตใจ "ใบเตย อาร์สยาม" ชีวิตย่ำแย่ จากคนร่าเริ่ง ต้องเข้าพบหมอจิตเวช ซึมเศร้าหนัก

กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนต่างพูดถึง กรณี "ดีเจแมน พัฒนพล" ออกมาเปิดใจในรายการแฉ หลังศาลมีคำสั่งยกฟ้องคดีแชร์ลูกโซ่ Forex-3D โดยเล่าว่า ระหว่างการต่อสู้คดี มีบุคคลในวงการบันเทิง ที่กำลังเป็นข่าวในขณะนี้ เรียกเงิน 14 ล้านบาท (ใบเตย และดีเจแมน คนละ 7 ล้าน) อ้างว่าสามารถช่วยให้หลุดพ้นจากคดี 

 

 

ขณะที่ "ใบเตย สุธีวัน" หรือ "ใบเตย อาร์สยาม" ได้ไปออกรายการแฉในวันต่อมา โดยเปิดใจว่า "ที่ผ่านมาเจอแต่เรื่องเลวร้าย ทั้งติดคุก ต้องพรากจากลูก น้องเขยก็เสียชีวิต ถ้าตายได้ก็อยากตาย" 

 

 

 

ซึ่งทาง "มดดำ คชาภา" ได้นำบางช่วงของ มาเล่าในรายการข่าวใส่ไข่ กล่าวว่า "ตลอดเวลาการสัมภาษณ์ แทบไม่กล้าถามอะไรเลย เพราะใบเตยเปลี่ยนไปมาก จากที่เคยพูดเก่งๆ แต่ครั้งนี้มีอาการวิตกกังวล มือสั่นตลอดเวลา จากผู้หญิงที่เคยร่าเริง พูดแจ๊ดๆ กลายเป็นคนนิ่งๆ ตอนแรกจะไม่มารายการ เพราะนางเป็นแพนิค นางบอกว่า พี่มด หนูเป็นผู้ป่วยจิตเวชตั้งแต่เข้าเรือนจำ เข้าไปทั้งหมด 6 เดือน เวลาจะขึ้นเวทีสั่นไปหมด เวลาจะขึ้นเวทีก็สั่นไปหมด ไม่กล้าขึ้น"

 

 

มดดำ ยังเล่าว่าในรายการได้ถามใบเตยว่า ได้คุยกับ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" หรือยัง ปรากฎว่าใบเตยมีอาการสั่นขึ้นมาอีก เพราะช่วงที่ผ่านมา นอกจากจะต้องเผชิญกับคดีดังกล่าวแล้ว ยังต้องสูญเสียคนสำคัญอย่างแฟนของน้องชาย โดยทุกวันนี้ก็ต้องไปหาหมอจิตเวช และต้องกินยารักษาอาการอย่างหนักพอสมควร

 

 

จากนี้ "บิ๊กเต่า พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว" จะขอเรียกตัวทั้ง "ใบเตย" และ "ดีเจแมน"เข้าไปให้ปากคำ ซึ่งทำให้ใบเตยก็ยิ่งกังวลเข้าไปใหญ่ เพราะ "ใบเตยบอกว่า ผ่านมาเจอแต่เรื่องแย่ๆ ถ้าต้องไปแตะกับเรื่องแย่ๆ อีก หรือถ้าต้องไปโยงเกี่ยวกับคนอื่น ขอไม่ข้องเกี่ยวแล้ว เพราะเครียด และเป็นซึมเศร้าหนักมาก"