
"เบิร์ดแฟนแตงโม" โทร.หา DSI เล่าความจริงอีกด้าน เจอข่าวไม่ให้ความร่วมมือ
"เบิร์ดแฟนแตงโม" โทร.หา DSI ยินดีให้ความร่วมมืออย่างมาก หลังเจอข่าวไม่ให้ความร่วมมือ ลั่น! DSI ไม่ได้เรียกผมเข้าไปคุย และยังไม่มีจดหมายส่งมา
ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคดีการเสียชีวิตของดาราสาว "แตงโม" หลัง DSI ลุยเก็บหลักฐานเพิ่ม 8 จุดต้องสังสัย ใช้เลเซอร์จำลอง 3 มิติ และได้ประสานไปยังภาคเอกชนที่มีเครื่องมือ เพื่อร่วมตรวจสอบหาความถูกต้อง
ขณะที่ "อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์" ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึง "เบิร์ดแฟนแตงโม" ว่า เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า ไม่เคยแสดงความกล้าหาญ ออกมาให้ข้อมูลของแตงโม ถ้ายังเป็นลูกผู้ชายและรักแตงโมจริง ต้องออกมาให้ปากคำดีเอสไอ ไม่ใช่หดหัวอยู่ในกระดอง
ล่าสุด "เบิร์ดแฟนแตงโม" ได้เคลื่อนไหวคดีการเสียชีวิตของแตงโมถึง DSI ด้วยการโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว stonerbkk ระบุว่า "คือทาง DSI ยังไม่ได้เรียกผมเข้าไปคุย ยังไม่มีจดหมายส่งมา แล้วเห็นข่าวว่าผมไม่ให้ความร่วมมือกับทาง DSI ผมเลยขอออกมาแจ้งว่า ผมยินดีอย่างมาก ยินดีให้ความร่วมมือกับทาง DSI และผมได้โทรไปแจ้งทาง DSI แล้วเรียบร้อยครับ ขอบคุณมากๆครับ"
ทั้งนี้ "เบิร์ดแฟนแตงโม" ได้แนบหลักฐานการโทรศัพท์ว่าตัวเองได้โทร.ไปหา DSI