บันเทิง

เปิดวาร์ป "โตชิ" แดนเซอร์ แฟน "กระแต อาร์สยาม" ทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

เปิดวาร์ป "โตชิ" แดนเซอร์ แฟน "กระแต อาร์สยาม" ทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

08 มี.ค. 2568

ว้ามาก! เปิดวาร์ป "โตชิ" หรือ "จิรทีปต์ ปันธิ" แดนเซอร์ แฟน "กระแต อาร์สยาม" หนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี ทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับ "โตชิ" หรือ "จิรทีปต์ ปันธิ" แดนเซอร์สุดฮอต หวานใจของ นักร้องสาว-นักธุรกิจพันล้าน "กระแต อาร์สยาม" เปิดโปรไฟล์แล้วว้าวมาก นี่คือทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอางเชียวนะทุกคน!! 


สำหรับประวัติ "โตชิ" หรือ "จิรทีปต์ ปันธิ" เป็นแชมป์ลีลาศของประเทศ เคยลงแข่งระดับโลกที่อเมริกา พ่วงการเป็นศิลปินวง 316 Three One Six และเป็นคนออกแบบท่าเต้นให้กับศิลปินดังอีกหลายๆคน ที่บ้าน "โตชิ" มีโรงงานผลิตเครื่องสำอางของตัวเอง ซึ่งแบรนด์เครื่องสำอางของกระแต ก็ผลิตจากโรงงานคุณแม่ของโตชิ และทำงานการกุศลผ่านมูลนิธิมาแล้วกว่า 12 ปี 

 

อินสตาแกรม toshi.jirateep 

เฟซบุ๊ก toshi jirateep panthi

 

 

โดย "กระแต" เล่าโปรไฟล์ - เส้นทางรักกับ "โตชิ" แดนเซอร์หนุ่ม ให้ฟังว่า.. "เขาไม่ได้ทำอาชีพแดนซ์เซอร์นะ เขาเป็นนักกีฬา ที่เขามาเต้น เพราะฉันบังคับให้เขามาเต้น เพราะว่าฉันไม่ไว้ใจให้คนอื่นมาอุ้มตีลังกา เพราะว่าฉันเคยให้คนอื่นมาอุ้มแล้ว แล้วฉันหัวทิ่ม เลยสนิทกัน 

 

เราเรียนคลาสเดียวกัน และเจอกัน รู้จักกัน เห็นเขาเต้นเก่งเลยทาบทามให้เขามาเต้นในวงเรา แต่เขาไม่ได้อยากมาเต้น นักร้องลูกทุ่งแบบสมัยก่อน เขาเป็นนักกีฬา เป็นตัวแทนทีมชาติ ไปแข่งที่อเมริกาด้วย แข่งชิงแชมป์โลก เราก็อยากได้วิชาจากนาง อยากให้นางมาสอน เวลามีงานก็ให้นางมาช่วยเต้น 

 

ที่บ้านนางก็ทำหลายอย่างเลย ธุรกิจพี่โตชิ เขาผลิตเครื่องสำอางค์ด้วย พี่แตก็ผลิตกับโรงงานคุณแม่ของพี่โยชิด้วย เวลามีงานก็ให้พี่โตชิมาเต้นให้ แต่เขาไม่รับเต้นแดนซ์เซอร์ทั่วไป เหมือนมาเต้นเป็นเกรซแดนซ์เซอร์พี่แต แต่พี่แตไม่จ่ายตังค์ เพราะฉะนั้นพี่โตชิไม่ได้ทำอาชีพนี้ เพราะเขาไม่ได้ตังค์" 
 

 

"ถ้าไม่แต่งจะไม่เปิดตัว จริงๆ อาจเป็นเพื่อนสาวแตก็ได้นะ (หัวเราะ) เขาเป็นคนคิดท่าเต้นเมรีนะคะ ตั้งแต่เพลงนั้นก็ไม่มีใครคิดว่าเขาเป็นผู้ชายอีกเลย (หัวเราะ) เราเรียนเต้นคลาสเดียวกัน เขาเป็นนักกีฬาลีลาศ ม.1 มาเรียนแข่งกีฬา แต่แลกด้วยการไม่มีเวลาเรียน ตั้งแต่อายุ 11 มาเจอกระแตในวันซ้อมแข่ง อยู่ดีๆ กระแตกอยากเต้นฮิปฮอป

 

ไปเรียนเต้นแล้วเจอกันที่คลาส เห็นเต้นเก่งเลยทาบทามให้มาเป็นทีมแดนเซอร์ในวง แต่เขาไม่มีเวลา บ้านอยู่เชียงใหม่ มีธุรกิจทำโรงงาน ผลิตเครื่องสำอาง ก็จีบอยู่นั่นแหละให้มาเต้นให้หน่อย เขามาเต้นด้วยความสนุก ไม่ได้ค่าตัว บังคับมา เขามาช่วยคิดท่าเต้นเพลง เมรี ส่วนเพลง สะบัด ท่าเต้นโหดมาก จะอ้วก เขาเป็นนักกีฬาลีลาศก็คิดท่าตีนสับเลย ตอนนั้นกระแตยังไม่ได้เก่งมาก ก็โชคดีได้เขาสอนตลอด เขามีความเป็นครูสอนเต้นอยู่แล้ว เขาคิดท่าเต้นแทบจะทุกเพลง"

เปิดวาร์ป \"โตชิ\" แดนเซอร์ แฟน \"กระแต อาร์สยาม\" ทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 

เปิดวาร์ป \"โตชิ\" แดนเซอร์ แฟน \"กระแต อาร์สยาม\" ทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 

เปิดวาร์ป \"โตชิ\" แดนเซอร์ แฟน \"กระแต อาร์สยาม\" ทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 

เปิดวาร์ป \"โตชิ\" แดนเซอร์ แฟน \"กระแต อาร์สยาม\" ทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอาง

 

เปิดวาร์ป \"โตชิ\" แดนเซอร์ แฟน \"กระแต อาร์สยาม\" ทายาทโรงงานผลิตเครื่องสำอาง