บันเทิง

"แบงค์ วงแคลช" เจอสร้างความเดือดร้อน 4 เดือนเต็ม แจ้งความแล้ว

"แบงค์ วงแคลช" เจอสร้างความเดือดร้อน 4 เดือนเต็ม แจ้งความแล้ว

17 มี.ค. 2568

แจ้งความแล้ว! "แบงค์ วงแคลช" เจอบุคคลสร้างความเดือดร้อนความรำคาญกับครอบครัวมา 4 เดือน พ่อนอนไม่หลับ ครอบครัวผมระแวงไปหมด เดาใจไม่ออกว่าคุณจะปีนบ้านผมมาเมื่อไหร่

 

เตือนครั้งที่ 1 นักร้องหนุ่ม "แบงค์ วงแคลช" เจอบุคคลสร้างความเดือดร้อนความรำคาญกับครอบครัวมา 4 เดือน โดยเจ้าตัวโพสต์เล่าเรื่องราวว่า.. "เตือนครั้งที่ 1 ถึงนายจิ๊บ ชัยวัฒน์ ปละอุด อายุ 34 ปี ถิ่นกำเนิดเกิดที่เชียงใหม่ เติบโตที่ลำพูน คุณได้สร้างความเดือดร้อนรำคาญกับครอบครัวผมมา 4 เดือนแล้ว 

 

โดยการส่งซองจดหมายและส่งกล่องข้อความ หย่อนและโยนมาในบ้านผม มาตลอด 4 เดือนว่าคุณเป็นลูกของคนในวัง และเป็นเจ้าของโซนี่ทั่วโลก บวกกับเครื่องบินเจ็ทที่จอดอยู่ที่ดอนเมือง พี่ๆน้องๆหรือเพื่อนๆที่รู้จักเขาช่วยห้ามปรามหรือตักเตือนเค้าให้หน่อยเถอะครับ หรือส่งรักษาตามระบบสมควรเพื่อตัวเค้าเองนะครับ 

 

พ่อผมนอนไม่หลับ ตัวผมเองก็นอนไม่หลับ ครอบครัวผมระแวงไปหมดเพราะเดาใจไม่ออกว่าคุณจะปีนบ้านผมมาเมื่อไหร่ ผมได้อดทนในเชิงรับมา 4 เดือน ผมขอเปลี่ยนเป็นเชิงรุกนะครับ เพื่อปกป้องครอบครัวของผมเอง อย่ามาอีกเลยนะครับ ผมได้แจ้งสน.พระโขนงไว้เรียบร้อยแล้ว จริงๆผมสามารถป้องปรามขับไล่ก็ได้ครับ แต่มันไม่เหมาะไม่ควรและมันผิดกฎหมาย ความรุนแรงมันไม่คุ้มกันครับ"

 

คืบหน้าล่าสุด นักร้องดังเผยว่า.. "ในโพสต์ก่อนหน้านี้
มีหลายท่านแจ้งเบาะแสมา
ว่าน้องมีอาการทางจิต ผมกำลังประสานไปถึงครอบครัวน้อง
เพื่อจะพาน้องไปรักษาตามระบบ ค่าใช้จ่ายผมจะช่วยดูแลเองครับ"

\"แบงค์ วงแคลช\" เจอสร้างความเดือดร้อน 4 เดือนเต็ม แจ้งความแล้ว

 

\"แบงค์ วงแคลช\" เจอสร้างความเดือดร้อน 4 เดือนเต็ม แจ้งความแล้ว