บันเทิง

แตกแน่! คนดัง คอนเฟิร์มจ้าง "บอส เอวหวาน" ยอดขายดี ถ้าทำอีก ด่าเลย

แตกแน่! คนดัง คอนเฟิร์มจ้าง "บอส เอวหวาน" ยอดขายดี ถ้าทำอีก ด่าเลย

18 มี.ค. 2568

แม่ค้าคนดัง การันตีจ้าง "บอส เอวหวาน" ยอดขายแตก! วอนซัพพอร์ต ถูกแฉทั้งที่ไม่ควร? ยังต้องใช้หนี้ ถ้าทำอีก ด่าได้เลย

เรียกว่า มีหลากหลายกระแสในโลกออนไลน์ กรณี "บอส เอวหวาน" อดีตแดนเซอร์ ลำไย ไหทองคำ ที่เพิ่งจะออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตาว่า ไม่ได้มีงานซีรีส์เข้ามาอย่างที่เป็นข่าว และอยู่ในช่วงลำบากเหมือนกัน ล่าสุด มีอีกหนึ่งคนดังที่ขอออกมาให้กำลังใจ

สำหรับ "เฟิร์ส กลูต้าวิ้งค์" แม่ค้าออนไลน์ที่มีผู้ติดตาม 1.4 ล้าน ได้มาเคลื่อนไหวขอโอกาสให้ บอส ได้มีที่ยืนอีกครั้ง "เอาจริงนะ เพื่อนทำผิดพลาดจะไม่ให้โอกาสเพื่อนมันเลยหรอ อีบอสมันก็เด็กคนนึงอะ อายุ 21 ปี มันก็ขอโอกาสที่จะแก้ไข ถ้ามันทำอีกนะรอบนี้ด่ามันได้เลยเต็มที่"

 

แตกแน่! คนดัง คอนเฟิร์มจ้าง \"บอส เอวหวาน\" ยอดขายดี ถ้าทำอีก ด่าเลย

  • "คือมันรับผิดชอบ จ่าย 2 ล้านแล้ว มันต้องโดนแฉอีก ทั้งๆ ที่มันไม่ควรโดนแฉ น่าสงสารมันนะ แล้วก็ต้องหาตังค์ใช้หนี้อีกตั้ง 2 ล้าน"
  • "ใครจะจ้างบอสจ้าง ยอดขายดีมาก ถล่มทลายบอกเลยว่าแตก แตกที่สุด เฟิร์สพูดเลยตรงนี้เจ้าของแบรนด์ไหนจะจ้าง จ้างเลยแล้วก็ขอโอกาสให้เพื่อนเฟิร์สด้วยนะ บอกเลยว่า มันทำงานดีมาก"
  • "แล้วมันเป็นกันเองทุกคน บอกเลยว่า ซัพพอร์ตมันหน่อยละกัน ให้โอกาสมันได้แก้ไข ตัวเอง ปรับปรุงตัวนะ ขอบคุณทุกคนนะคะ "

 

แตกแน่! คนดัง คอนเฟิร์มจ้าง \"บอส เอวหวาน\" ยอดขายดี ถ้าทำอีก ด่าเลย