
"กชเบล"เล่าความจริง เบื้องหลัง ไลฟ์ขายของยอดทะลุ มันต้องแลกนะ
"กชเบล"มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2025 เล่าความจริง เบื้องหลัง การไลฟ์ขายของยอดทะลุ 7 หลัก จริงๆ แล้วมันต้องแลกมาด้วยหลากหลายเรื่องราวนะ
กำลังถูกจับตามองและเป็นที่พูดถึง สำหรับ "กชเบล ศรัณย์รัชต์" หลังคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2025 เรียกว่าสมมงกุฏเป็นเอกฉันท์แบบไม่ค้านสายตาในฉบับความต้องการของเวที
ล่าสุด "กชเบล ศรัณย์รัชต์" ได้ออกมาเปิดใจชีวิตผ่ายรายการดัง กับเส้นทางนางงามของเธอที่ กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ด่านต่างๆ ช่างฝึกฝนชีวิตของสาวเลือดนักสู้คนนี้เหลือเกิน หนึ่งในนั้น ย้อนแล้วในวัยเด็ก เธอเคยเจอเหตุการณ์ความรุนแรงในครอบครัวที่ตอนนี้ยังตีตราให้กับชีวิตเธอแบบลบไม่ได้จริงๆ พร้อมกับแชร์ประสบการณ์อันดับ 1 นักไลฟ์ขายของยอดพุ่งหลักล้านในเวลาไม่นานทำอย่างไร
การเดินทางมาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการคุยแช่บ Show ของ "กชเบล ศรัณย์รัชต์" เรื่องที่ฟังแล้วสะเทือนใจที่สุดน่าจะเป็นชีวิตวัยเด็กของเธอ พร้อมกับ ชีวิตตัวเต็ง ทำแคมเปญไหน แฟนคลับซัปพอร์ตตลอด ไม่เคยร่วงอันดับเลย ยอดขายของอันดับ 1 ท็อปโลก? ซึ่งบทสัมภาษณ์ส่วนหนึ่งนางงามสาวได้เล่าว่า
หลายคนมองว่าเรามง เราคือตัวเต็ง ทำแคมเปญไหน แฟนคลับซัปพอร์ตตลอด ไม่เคยร่วงอันดับเลย ยอดขายของอันดับ 1 ท็อปโลก?
ไม่มีใครสำเร็จตั้งแต่แรก ไม่มีใครได้มาโดยไม่ลงมือและไม่พยายาม อย่างที่เบลบอกว่ามันคือครั้งแรกของเบล อยากรู้เหมือนกันว่าเบลจะไปอยู่จุดไหน เวทีนี้จะใช่สำหรับเรามั้ย แต่เบลก็เลือกลงมือทำเลย โดยไม่กลัวว่าใครจะมองเรายังไง เราไม่สวย ไม่ตอบโจทย์ เราไม่สูง เราหุ่นไม่ดี อย่าให้ใครมาตัดสินตัวเราค่ะ เราต้องเห็นคุณค่าและเห็นถึงความพยายาม ความตั้งใจ รักตัวเองให้มากที่สุดก่อน วันนี้เบลเลือกทำตามความฝันเพราะเบลมีความเชื่อในตัวเอง เรารู้ว่าเราอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น เราอยากเห็นพ่อแม่เราสุขสบาย เราอยากมีอนาคตที่สดใส เพราะเรารักชีวิตนี้มากๆ
เบลผ่านเรื่องราวในชีวิตมาเยอะแยะมากมายแล้ว ดังนั้นภูมิคุ้มกันวัยเด็กของเบลต้องขอบคุณความลำบาก และหัวใจนักสู้ที่ทำให้เราไม่เคยย่อท้อเลย ไม่ว่าจะเจอกี่คำดูถูก คำบูลลี่อะไรก็แล้วแต่ ถ้าเรามัวแต่มองดราม่าแล้วมองว่าเป็นปัญหาที่ยิ่งใหญ่ มันก็ทำให้เรามีแต่แย่ลงๆ บั่นทอน ทำไมไม่มองว่าเรามีดีมากกว่าที่คนเห็นด้วยซ้ำ
ต้องขอขอบคุณเวทีมิสแกรนด์ที่เปิดโอกาสให้แสงสปอตไลท์ที่พร้อมส่องไปหาทุกคน คำว่าตัวเต็งไม่ได้มาง่ายๆ ค่ะ วันนี้เราไม่รู้หรอกเราจะเป็นตัวเต็งหรือเปล่า
- เบลเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เก็บเกี่ยวฐานแฟนคลับจากละครสั้น เบลมีฐานแฟนคลับจากละครคุณธรรมก่อนเขารักที่เราเป็นเรา รักที่เบลเป็นเบลแบบนี้ ดีใจที่กลุ่มแฟนคลับจากละครสั้นพร้อมผลักดันเด็กคนนี้ไปให้ถึงฝั่งฝัน เขาดีใจมากพอรู้ว่าหนูประกาศโรดทูมิสแกรนด์ภูเก็ต จากนักแสดงละครสั้นกำลังจะไปประกวดนางงามแล้ว เขาก็พร้อมผลักดันต่อ เขาอยากเห็นคนแบบนี้ไปยืนอยู่บนเวทีนางงาม มันจะเป็นยังไง พอมีแคมเปญมาปุ๊บเบลลงมือทำเลย ไม่รู้หรอกค่ะ
- เบลลงมือขายของ 8 หมื่น จะทำได้เหรอ โหเดี๋ยวนะ แต่ทำมั้ย ทำ กลัวมั้ย กลัว แต่ลงมือมั้ย ลงมือ ไลฟ์ติ๊กต๊อกทีนึง คนดูหลักร้อย แต่พอเรามาแกรนด์ แฟนนางงามก็เริ่มให้ความสนใจ คนนี้เป็นใคร ทำไมขยันไลฟ์จังเลย ไลฟ์ตั้งแต่ 2 ทุ่ม ลงไลฟ์ตี 5 เราก็ลากมาราธอน จากคนดูหลักร้อยก็เพิ่มเป็น 500 เพิ่มมาเป็นพัน จากพันไล่ไปเป็นหมื่น ถ้าวันแรกเราท้อ เราเหนื่อย เราจะไม่รู้เลยว่าจุดหมายปลายทางเราเป็นยังไง ไม่รู้หรอกค่ะว่าอนาคตเราจะมีวันนี้ แต่เราใส่สุด