
แพรรี่ ฝากข้อคิดดราม่า "เชฟกระทะฮ้าง" สงสาร แต่ต้องรับข้อผิดพลาด
"แพรรี่ ไพรวัลย์" ฝากข้อคิดดราม่า "เชฟกระทะฮ้าง" ลั่น! สงสาร เข้าใจไม่ได้เตรียมตัวว่าจะดัง คนชื่นชมเยอะอย่ากระหยิ่มยิ้มย่องเกินไป จงน้อมรับแก้ไขในความผิดพลาด
เชฟ กระทะฮ้าง หรือ “สมบูญ วรรณวงศ์” อดีตกุ๊กฝีมือดี ที่ผันตัวมาไลฟ์สดทำอาหารพื้นบ้านอีสานผ่านทางเพจเฟซบุ๊กที่มีผู้ติดตามกว่า 2.2 ล้านคน โพสต์คลิปกราบขอโทษพูดไม่คิด หลังมีดราม่าไปซื้อมือถือ ชาวเน็ตต่างเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์จนกลายเป็นดราม่าลุกลามบานปลายต่อเนื่อง
ด้าน แพรรี่ ไพรวัลย์ ให้ข้อคิด เรื่องเชฟกระทะฮ้าง หลังมีดราม่าโดยมีบางช่วงบางตอนในขณะที่ไลฟ์สด ชาวเน็ตได้มาถามถึงประเด็นดราม่านี้ โดยทาง แพรรี่ กล่าวว่า "สงสารแกตรงที่แกไม่ได้เตรียมตัวว่าแกจะดัง ด้วยความที่แกทำคลิปเรียลๆบ้านๆ คนก็สนใจก็เอ็นดู คนดูเยอะก็ทำเงินได้เยอะ แต่คนเรามีทั้งคนชื่นชม ,คนอิจฉา ,คนเฉยๆ มันมีทุกอย่างนะบนโลกใบนี้ มันไม่ได้มีคนที่ชื่นชมเราไปทั้งหมดคนจะหมั่นไส้เราก็มี มันเป็นสัจธรรม"
ทีนี้เราก็ต้องระมัดระวัง ยิ่งมีชื่อเสียงก็ยิ่งต้องระวัง คือเราไม่จำเป็นจะต้องไปทำตัว เพื่อที่จะให้เป็นที่ชื่นชอบของคนทุกคน หน้าที่ของเราไม่ว่าจะมีชื่อเสียงหรือไม่มี เราก็ต้องรักษามาตรฐานความเป็นตัวเรา คือเสมอต้นเสมอปลาย บางทีพอคนเรามีคนชื่นชมเยอะๆบางทีมันเป๋ คือบางทีเราก็กระหยิ่มยิ้มย่องเกินไป ที่มีแต่คนชื่นชมคนสรรเสริญ อันนี้พูดถึงคนทุกคนไม่ใช่แค่เชฟนะ ถ้าคุณอยากมีที่ยืนได้นานๆ ต้องรักษาความเป็นตัวคุณ ไม่ว่าจะมีคนชื่นชมหรือไม่มี แพรรี่พูดดี อย่ายึดติดในคำชื่นชม และคำติเตียน เป็นตัวของตัวเอง และน้อมแก้ไขในความผิดพลาด