
"ณัฏฐ์ กิจจริต" เรื่องนี้ไม่ลงตัว จับเข่าคุยกับ "ฟ้า ษริกา"
"ณัฏฐ์ กิจจริต" เปิดใจคบ "ฟ้า ษริกา" แตกต่าง แต่ลงตัว รักหวานขนาดนี้ ก็มีเรื่องที่ทะเลาะกันหนักๆ คือ? เผยมุมบกพร่อง?
เรียกว่าเป็นคู่รักสุดคูลที่หลายคนต่างชื่นชมว่าสุดแสนจะลงตัว สำหรับนางเอกสาว "ฟ้า ษริกา" และพระเอกหนุ่ม "ณัฏฐ์ กิจจริต" คบหาดูใจกันนานพอสมควร ทั้งยังมีคอนเทนต์คู่มาเสิร์ฟให้ได้เห็นอยู่บ่อยๆ
คมชัดลึกบันเทิง มีโอกาสพูดคุยกับ "ณัฏฐ์ กิจจริต" อัปเดตชีวิตในช่วงนี้ว่า "เป็นช่วงปกติ แต่ฟ้าก็กำลังวิธีการทำงานใหม่ บวกกับช่วงที่สตูดิโอสถาปัตย์ และงานแสดงฉีกออกไปอีกทาง แต่เรื่องที่สนใจร่วมกัน คือเรื่องหมา มันเลยง่าย"
เรื่องที่สนใจร่วมกัน หรือ ภาพยนตร์ที่ดูร่วมกันได้? : "ผมกับฟ้าดูหนังคนละแบบ จะโกรธมากถ้าเปิดยูทูปถ้าเข้าผิดแอคเคาท์บางที่ผมเปิดเข้ามา ทำไมมีแต่สตรีมเกมวะ ก็ไม่เคยดู ส่วนผมอ่ะสนใจเรื่องน้อย แค่หนังกับสถาปัตย์ เรื่องอื่นๆ ที่คนจะสนใจ ซักผ้า พับผ้า ผมจะบกพร่องเรื่องพวกนั้น"
เรื่องอะไรที่ไม่ลงตัวกัน? : "ทุกอย่างที่ไม่ออกสื่อคือไม่ลงตัวหมด (หัวเราะ) ที่จริงมีเรื่องไม่ลงตัวเยอะ แต่ผมกับฟ้าไม่ได้มองว่า การคิด หรือ การชอบไม่เหมือนกันเป็นสิ่งติดลบ ต่างคนต่างตลก แล้วจูนๆกันแปปนึง แล้วก็โอเค ช่วงเวลานี้เขาทำอันนี้ ถ้าเราไม่ชอบก็ไปทำอย่างอื่น มันเหมือนเป็นคนไม่อยากเปลี่ยนคนอื่นทั้งคู่ เรื่องนี้เราเลยให้ความสำคัญซึ่งกันและกัน เขารู้ว่าเราเป็นแบบนี้ เขาก็จะไม่ยุ่ง แต่มันก็มีเรื่องตรงกลางที่เราจะตกลงกันว่า ต้องจูน ไม่งั้นจะวุ่นวาย ส่วนมาก ความไม่ลงตัว เราไม่ได้มองเป็นเรื่องติดลบขนาดนั้น"
มีเรื่องไหนไหมที่ทะเลาะกันหนักสุด? : "เรื่องที่ทะเลาะกันหนักๆ คือ เรื่องงานบ้าน ผมไม่ชอบทำงานบ้าน อย่าคาดหวังให้ผมล้างจาน หรือซักผ้าได้ดี แต่สุดท้ายก็มาจูนด้วยการแบ่งหน้าที่กัน ธรรมชาติของฟ้าคือชอบเก็บบ้าน ส่วนผมคือชอบขนของเข้าบ้าน"
เคล็ดลับ ปรับความเข้าใจกันและกัน? : "เราต้องรู้ว่าอันไหนคือเรื่องสำคัญ ถ้าละเรื่องสำคัญซึ่งกันและกันได้ อย่างอื่นมันก็เข้าใจกันได้"