บันเทิง

คนใกล้ชิด "ณิชา" เชื่อคนไทยทุกคนรัก สิ่งที่เกิด พิสูจน์แล้ว

คนใกล้ชิด "ณิชา" เชื่อคนไทยทุกคนรัก สิ่งที่เกิด พิสูจน์แล้ว

12 เม.ย. 2568

อ่านแล้วซึ้งแทน! คนใกล้ชิด "ณิชา ณัฏฐณิชา" ร่ายยาว เปิดความเก่ง ไม่ธรรมดา จุดยืนชัดเจน เชื่อว่า คนไทยทุกคนรัก ปล่อยวาง สิ่งที่เกิด ย้ำความเป็นเจิดจรัส

เรียกว่า เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญของนางเอกสาว "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" โดยในวันนี้ (วันที่ 12 เมษายน) ตรงกับวันเกิด อายุครบ 29 ปีบริบูรณ์ ช่วงวันที่ผ่านมา เผชิญกับอะไรหลายอย่าง แต่ก็มีคนรอบกายที่คอยอยู่เคียงข้าง ร่วมเป็นกำลังใจให้ 
 

ล่าสุด ผู้ใช้บัญชีไอจี framzbwitta ได้โพสต์ความรู้สึก ถึงนางเอกสาว ระบุข้อความว่า 

"ผมได้มีโอกาสเป็นที่ปรึกษาให้กับผู้หญิงคนหนึ่งมาสักพัก บอกเลยที่เจอกันครั้งแรกสายตาดูเหมือนเต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น แต่ลึกๆพอเริ่มคุยผมกับรู้สึกถึงความไม่แน่ใจ และ มีความกลัวในตัวเองของเธอด้วยซ้ำ ทั้งๆที่ความสำเร็จที่ผ่านมาเค้าไม่ธรรมดา"
 

 

คนใกล้ชิด \"ณิชา\" เชื่อคนไทยทุกคนรัก สิ่งที่เกิด พิสูจน์แล้ว

"เราค่อยๆใช้เวลาทำความเข้าใจ หาเป้าหมาย ร่วมกับเค้าและทีมและดึงศักยภาพที่มีมากมายอยู่แล้วของเค้าออกมา Shape ภาพที่ชัดเจนให้เค้า เพื่อให้เป้าหมายบนเรื่องงานของคนๆหนึ่งชัดและรู้สึกว่าเป็นตัวเค้า ที่สุดและเค้าอยากจะทำมันเอง"

 


"ผ่านไปเกือบสองปี กับทีมงานมากมายเหมือนตั้งค่ายเพลง 55555 เราเห็นความก้าวกระโดดของผู้หญิงคนนั้น จากการที่เราผ่านการลองผิดลองถูกหลายหลายวิธีเห็นความมุ่งมั่นในการทำงาน ความจริงจัง ความมีวินัย และความไม่ยอมให้อะไรผ่านไปง่ายๆในทุกงาน ความลงดีเทลของทุกงาน การลงทุนเองในหลายๆอย่าง" 

 

คนใกล้ชิด \"ณิชา\" เชื่อคนไทยทุกคนรัก สิ่งที่เกิด พิสูจน์แล้ว

 


"ที่จริงๆ น้องไม่ต้องทำก็ได้แต่เค้าจะทำ และทำอันที่ดีที่สุด เรียก ว่าตรวจเองทุกๆอย่างๆข้าม time zone บางที รับฟังความเห็นของทีมงาน เชื่อใจในทีมงาน ไม่แปลกใจที่ไม่ว่าจะโปรเจคไหนทีมงานก็รักเธอเสมอ"

"วันนี้พี่เฟรมเชื่อว่า ณิชา แข็งแกร่ง แน่วแน่ และมีจุดยืนที่เป็นตัวณิชาเองที่ชัดเจนในสายตาของแฟนๆ พี่ๆทีมงานและที่สำคัญเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน พี่ๆ ในวงการและคนไทยที่พี่ค่อนข้างเชื่อนะในวันนี้ว่าคนไทยรักหนูเยอะ"

 

คนใกล้ชิด \"ณิชา\" เชื่อคนไทยทุกคนรัก สิ่งที่เกิด พิสูจน์แล้ว

 


"ปกติพี่เฟรมคงไม่เขียนอะไรแบบ เพราะชอบไลน์หรือโทรหามากกว่าซึ่งปีนี้ก็ได้ทำไปแล้ว" 

 

 

 

"แต่ปีนี้อยากเขียนสิ่งนี้ และอวยพรวันเกิดให้หนูก้าวต่อไปตามเป้าหมายในชีวิต ที่หนูมีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง โอบรับพลังบวกจากคน ที่รักหนูรอบข้าง และปล่อยวางกับสิ่งที่เราควบคุมไม่ได้เราเคยคุยกันเรื่อง Self-made star " 

 


"วันนี้สิ่งที่เกิดขึ้นคงเป็นข้อยืนยันหนึ่งว่าหนูเป็น Star ที่พิสูจน์ และอยู่ในใจของหลายๆคนที่เค้าพร้อมสนับสนุนหนูต่อไป สุขสันต์วันเกิดครับ ณิชา พี่เฟรม (เลือกรูปนี้เพราะเป็นการ unlock การทำงานของทีมกองทัพเรามาก)"

 

คนใกล้ชิด \"ณิชา\" เชื่อคนไทยทุกคนรัก สิ่งที่เกิด พิสูจน์แล้ว