บันเทิง

"หนุ่ม กรรชัย" สวนกลับดราม่า ลั่น! มึXอ่ะทำอะไร ให้สังคมหรือยัง?

"หนุ่ม กรรชัย" สวนกลับดราม่า ลั่น! มึXอ่ะทำอะไร ให้สังคมหรือยัง?

20 เม.ย. 2568

"หนุ่ม กรรชัย" น็อตหลุดเดือดจัดโต้ ปม!นำเสนอ แต่เรื่อง ชู้สาวผัวๆเมีย ไม่เล่นคนมีสี นามสกุลดัง นักการเมือง ลั่น! มึXอ่ะทำอะไร ให้สังคมหรือยัง?

ดราม่ายังไม่จบ เมื่อ "พี่หน่วง" หรือ "หนุ่ม กรรชัย" ผู้ประกาศข่าว พิธีกรดัง เจ้าของรายการ "โหนกระแส" โพสต์ข้อความตัดพ้อ หลังเจอแดกดันทำแต่เรื่องผัวเมีย โกยคนดูไป 2 ล้าน แต่ดั้นโดนแซะกลับหนักกว่าเดิม งานนี้เจ้าตัวสุดทนโต้เดือด ลั่น! มึXอ่ะทำอะไรให้สังคมหรือยัง?

 

\"หนุ่ม กรรชัย\" สวนกลับดราม่า ลั่น! มึXอ่ะทำอะไร ให้สังคมหรือยัง?

โดยต้นเรื่องที่ พี่หน่วง ออกมาโต้เดือดนั้นเกิดจากคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายหนึ่งที่วิจารณ์เกี่ยวกับรายการโหนกระแส  "รายการนี้มีแต่เรื่อง ดารา นักร้อง ชาวบ้าน มั้ง...ส่วนเรื่องพวกมีสี นามสกุล หรือเหล่านักการเมือง ไม่เห็นจะสนใจ"

 
 
\"หนุ่ม กรรชัย\" สวนกลับดราม่า ลั่น! มึXอ่ะทำอะไร ให้สังคมหรือยัง?
 
 
งานนี้ หนุ่ม กรรชัย เข้ามาโต้กลับทันทีโดยระบุข้อความว่า "ผมว่าผมนำเสนอเรื่องราวข้าราชการแย่ๆ ตำรวจแย่ๆ ทหารแย่ๆ รวมถึงนักการเมืองท้องถิ่นแย่ๆ บ่อยมากนะ เพราะโหนเล่นเรื่องพวกนี้โคตรเยอะ จนตัวผมแทบหาความปลอดภัยในชีวิตไม่ได้ อย่าเม้นอะไรด้วยความอคติเลย .. ว่าแต่ตัว มึXอ่ะทำอะไรให้สังคมหรือยัง ถึงคอมเม้นต์ว่าคนอื่นแบบนี้ หน้าตัวเองยังไม่กล้าโชว์เลย แต่เสือXอยากเป็นผู้พิทักษ์คุณธรรม ด่าคนโน้นคนนี้โดยไร้ซึ่งข้อมูล และจิตสำนึก " 
 
 

\"หนุ่ม กรรชัย\" สวนกลับดราม่า ลั่น! มึXอ่ะทำอะไร ให้สังคมหรือยัง?