
เปิดสเปกสาว "ทราย สก๊อต" ใครจะเป็นสะใภ้ภิรมย์ภักดี ตอนนี้ผมโสด!
สาวโสดมารุมทางนี้! เปิดสเปกสาว "ทราย สก๊อต" ใครจะเป็นสะใภ้ภิรมย์ภักดี ตอนนี้ผมโสด ฝากแฟนๆ "หากหยุดใช้พลาสติกได้ เจอผมก็เข้ามากอดได้เลย"
หลังจากเกิดดราม่าหนีห่าว "ทราย สก๊อต" หรือ "สิรณัฐ สก๊อต" นักอนุรักษ์ทะเลและทายาทรุ่นที่ 4 ของตระกูลภิรมย์ภักดี กลายเป็นประเด็นร้อนในสังคมออนไลน์ หลังประกาศยุติบทบาท ที่ปรึกษาอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเมื่อปี 2566 ซึ่งต่อมาก็เกิดกระแสดราม่าในสังคมวงกว้าง
ในขณะนี้ทางตัว "ทราย สก๊อต" เดินสายออกรายการชี้แจงข้อเท็จจริงในมุมตัวเอง ซึ่งเป็นที่สนใจในสังคมมาก นอกจากเรื่องราวดราม่าแล้วเรื่องส่วนตัวของทรายหลายๆคนก็อยากจะรู้จักทรายมากขึ้น และแน่นอนด้วยหน้าตาที่หล่อเหลา สาวๆก็อยากจะทราบสถานะมีเจ้าของหัวใจหรือเปล่านะ? โดยเจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยสเปกสาวๆในรายการข่าวใส่ไข่ และในIG โพลีพลัส
ตัดผมแล้วหล่อขึ้นนะมีคนมาจีบไหม?
"มีเยอะครับ แต่ผม...."
ว่ามีแฟนหรือยัง
“ไม่มีครับ”
มีสเปกแบบไหน ต้องเป็นนักอนุรักษ์ไหม
"ผมเป็นน้ำ แต่หัวใจเป็นไฟ ชอบคนที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาใคร มีความคิดที่ฉลาด เจริญ แล้วต้องชอบดิสนีย์ เพราะผมชอบ ดิสนีย์มาก ทุกเรื่องเลยครับ ผมมีรอยสักนางเหงือกตัวใหญ่มาก แต่ต้องชอบดิสนีย์จริงๆนะครับเพราะผมศึกษามาเยอะเป็นเอฟซีตัวจริง ผมชอบคนที่ฉลาดครับ หน้าตาเป็นเรื่องภายนอก ผมเป็นคนที่ค่อนข้างอาจจะซีเรียสครับ หลายๆ คนที่ผมคบเขาจะถามผมตอนเราเป็นเด็กว่า คุณพูดเรื่องเบาๆ บ้างไหม แล้วแบบจะให้ผมคุยเรื่องอะไร โลกกำลังระเบิด เราต้องจริงจัง"
ฝากถึงแฟนๆ
“อยากฝากว่าอย่าใช้หลอดพลาสติกครับ แล้วก็หยุดใช้ถุงพลาสติก ลองเริ่มต้นดูครับ ถ้าเกิดทำได้แล้วเจอผมในชีวิตจริงนะครับ เข้ามากอดผมได้เลย”