
เปิดตัว 'วนาลี' ยิ่งใหญ่ กับฉากงานแต่งที่ 'เขาใหญ่'
เป็นฉากเปิดตัวละคร "วนาลี" ที่เรียกว่า สมชื่อผู้จัด "ตู่" ปิยวดี มาลีนนท์ กันเลยทีเดียว เพราะเป็นฉากแต่งงานรอดซุ้มกระบี่ของ "จ๊อบ" นิธิ สมุทรโคจร ในบท วิชาติ และ "เจน" เจนสุดา ปานโต บท สอางค์ทิพย์ โดยมีเหล่านักแสดงมาเข้าฉากกันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น "ป๋อ"
โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่ชาโตว์ เขาใหญ่ ซึ่งในงานแต่งของ "จ๊อบ" ก็มี "หยวน" น้องชาย ควงคู่มากับน้องสะใภ้อย่าง "โอ๋" ส่วน "ป๋อ" รับบทเป็นเพื่อนรักของจ๊อบ ก็ควงคู่มากับหวานใจในเรื่อง "รถเมล์" และมี "เจมส์" เรืองศักดิ์ ซึ่งก็เป็นเพื่อนสนิทเหมือนกัน มางานด้วย ฝ่ายนางเอก น้องมิว รับบทเป็นน้องสาวคนสุดท้องของ "จ๊อบ" ก็อยู่ในงานด้วย แต่ในเรื่องยังไม่รู้จักกับป๋อ ได้แต่เดินหลีกกันไปมา ไม่ได้พูดกันสักที
ซึ่งเหตุการณ์ในวันนี้ทำให้ "ป๋อ" ได้รู้จักกับ "มิว" และฉากในวันนี้เป็นการเปิดตัวของละครในตอนแรก "จ๊อบ" กับ "เจน" จึงรับเป็นแม่งานใหญ่ เพราะเป็นฉากแต่งงานสุดอลังการ ที่สนามหน้าชาโตว์ เขาใหญ่ อีกทั้งตอนที่ถ่ายทำเป็นช่วงปลายเดือนธันวาคม อากาศหนาวเป็นพิเศษ ทำให้ทั้ง ป๋อ , เจมส์ ถึงกับบอกเลยว่าอยากแต่งงานในบรรยากาศแบบนี้บ้าง
จ๊อบ และเจน บอกว่าตอนรอดซุ้มกระบี่นั้นตื่นเต้นมาก เรียกว่าบรรยากาศสมจริงสุดๆ นักแสดงก็มากันพร้อมหน้า ยิ่งเมื่อถึงตอนที่ต้องจุดพลุตอนเที่ยงคืนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้บรรยากาศสวยงามสุดๆ รับรองว่าไม่เสียชื่อผู้จัดหน้าใหม่ อย่าง "ตู่" ปิยวดี ที่บอกว่าจัดให้อย่างสมใจผู้ที่รอคอยชม วนาลี เวอร์ชั่นนี้แน่นอน
อย่าพลาดติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "วนาลี" วันอังคารที่ 12 เมษายนนี้ หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3