
สงสาร "หลิงหลิง คอง" ดราม่าอีก หลังประชันชิงรางวัลนาฎราช นำหญิง
สงสาร "หลิงหลิง คอง" นักแสดงสาวเนื้อหอม งานเข้าอีกแล้ว หลังมีชื่อเข้าชิงประชันความสามารถ "รางวัลนาฎราช ครั้งที่ 16" ในสาขา นำหญิง รางวัลด้านละคร ละครและซีรีส์หลัง 20:00 น. ไม่เกิน 13 ตอน จำนวน 7 รางวัล
งานเข้าอีกแล้ว ดราม่ามาหาอีก สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ "หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง หรือ หลิงหลิง คอง" นางเอกมาแรงของช่อง 3 ที่ตอนนี้จะเรียกว่านั่งแท่นลูกรักก็ได้เพราะว่าเดินสายโกยเงิน เรียกทรัพย์ไม่น้อยคิวแน่นมาก
ล่าสุดเธอเจอวิจารณ์เรื่องนี้ หลังจากที่งานประกาศรางวัลนาฎราช ครั้งที่ 16 (คนบันเทิงโทรทัศน์ละคร - ซีรีส์) ได้ออกมาเปิดรายชื่อ 5 รายชื่อผู้เข้าชิงในหมวด "นักแสดงนำหญิง" รางวัลด้านละคร ละครและซีรีส์หลัง 20:00 น. ไม่เกิน 13 ตอน จำนวน 7 รางวัล ในแบบ short form(เรื่องสั้น ซีรี่ส์) ประกอบไปด้วย
- ใหม่ ดาวิกา จาก แม่หยัว
- ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก จาก ทิชา
- อิงฟ้า วราหะ จาก บางกอกคณิกา
- ลูกเกด เมทินี จาก ทิชา
- หลิงหลิง คอง จาก ใจซ่อนรัก
สำหรับการโหวตเพื่อนสนับสนุนศิลปินที่เรารักนั้นสามารถโหวตได้ทั้งหมด 5 ช่องทาง
- 1. https://awards.komchadluek.net/ (สามารถโหวตได้ 10 นาที ต่อ 1 ครั้ง)
- 2. Facebook : คมชัดลึก และ Facebook : คมชัดลึก อวอร์ด (komchadluek award)
- 3. โหวตผ่าน Tiktok : @komchadluekofficial (กดหัวใจ ศิลปิน-ดารา ที่ต้องการโหวต)
- 4.โหวตผ่าน SMS พิมพ์รหัสสาขา (KA1 – KA9) ตามด้วยรหัสศิลปิน ส่งมาที่ เบอร์ 4642345 หรือ 4642789 หรือ 4642999
- 5.โหวตผ่าน Line Shop : @KomChadLuek
จากรายชื่อนี่เอง ทำให้ชาวเน็ตบางส่วนออกมาวิจารณ์สนั่นในโลกออนไลน์อย่าง "พันทิป" ตั้งคำถามและให้มุมมองถึง "หลิงหลิง คอง" ที่ได้ขึ้นไปเทียบชั้นกับเหล่านักแสดงกระดูกเบอร์ใหญ่อีก 4 คน อาทิ
- ส่วนหลิงหลัง ชิงนำหญิง short form อันนี้ก็งง มาได้ไง ยังเล่นแข็งอยู่มาก ไดอะล็อกพูดก็ยังไม่ชัด "บางกอกคณิกา"นอกจาก "อิงฟ้า" ชาเลทก็ควรจะเข้าชิงในหมวดนำหญิง "น้ำตาล" จากพลูโตนี่ ก็ควรจะได้เข้ามากกว่าในหมวดนี้ "ญดา" สืบสันดาน ก็ควรจะเข้าชิง
- ถ้ามันเข็งขนาดนั้น ใจซ่อนรักจะดังเป็นพุลแดกขนาดนี้เลยหรอ มันเห็นได้ชัดแล้วไหม ว่าคนโดน "ฟ้าลดา" ตกเยอะมาก ทั้งซันน้ำคลอเบ้าตอนจ้องหน้าเธอ ตอนสั่งสอนเอินที่โรงพยาบาล เค้าดูโกรธมากแต่น้ำตาคลอ ซีนมาเห็นหน้าเธอละคิดถึงใจจะขาดก็สื่ออารมณ์ได้ดี ซีนเล็กก็โคตรเจ็บ มีหลายขันมากที่พี่หมลเป็นดังใน ตต โดยเลยซีนป่าจิ๊กซอ แน่นอนว่าเรื่องภาษามันอาจจะกวนใจพลายๆ คน แต่จะบอกว่าเล่นแข็งมันก็เกินไปหน่อยน่ะ สำหรับเราหลิงยังห่างไกลกับคำว่าแข็งไปมาก
ซึ่งนี่เป็นเพียงมุมมองของ คนในโลกออนไลน์ที่ออกมาแสดงความเห็นกันมีทั้งให้มุมมองที่มองว่าสมควรมีรายชื่อชิง และตั้งคำถาม
"...ทั้งนี้สำหรับงานประกาศรางวัลนาฎราช นั้นบอกเลยว่าเบื้องหลังสำหรับการคัดสรรนักแสดง คนบันเทิงโทรทัศน์ ที่จะเข้าเป็นผู้เข้าชิง และรับรางวัลนั้น ผ่านกระบวนการจากคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิและคร่ำหวอด เชี่ยวชาญ
ดังนั้นนี่อาจจะเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่า "หลิงหลิง คอง"มีคุณสมบัติเพียงพอที่ คณะกรรมการนั้นเห็นพ้องที่จะได้หยิบรายชื่อมาเป็น 1 ในผู้เข้าชิงรางวัล..."