บันเทิง

"ฟร้องซ์ ณัฏฐชัย" เดบิวต์ สมาชิกใหม่ Kicks Records เปิดตัว ร่องรอย

"ฟร้องซ์ ณัฏฐชัย" เดบิวต์ สมาชิกใหม่ Kicks Records เปิดตัว ร่องรอย

08 เม.ย. 2568

"FRONC หรือ ฟร้องซ์ - ณัฏฐชัย ศรีวิเชียร"ศิลปินหนุ่มน่าจับตามอง เดบิวต์ ร่วมค่าย Kicks Records ด้วยเพลง "ร่องรอย" เพลงรักฝังลึกที่ตกผลึกวันเดียวเสร็จ

ได้ฤกษ์เปิดตัวสมาชิกใหม่คนล่าสุดจากบ้าน "Kicks Records (คิกส์ เรคคอร์ดส)" แล้ว! ลูกชายคนใหม่ของครอบครัวอย่าง FRONC ฟร้องซ์ - ณัฏฐชัย ศรีวิเชียร ที่ใช้เวลาเขียนและอัดเพลงแป๊ปเดียว จนได้เพลง "ร่องรอย" ผลงานรสเจ็บที่เป็นการเดบิวต์เต็มตัวกับบ้านใหม่

 

\"ฟร้องซ์ ณัฏฐชัย\" เดบิวต์ สมาชิกใหม่ Kicks Records เปิดตัว ร่องรอย

"ร่องรอย" เป็นเพลงที่ FRONC ได้รับโจทย์จาก แทน LIPTA ให้เขียนเพลงเกี่ยวกับความคิดถึง และได้นำไปทำการบ้านต่อจนได้คำว่า "ร่องรอย" ที่ถูกนำมาขยายต่อ เพราะ FRONC ได้มองว่า "ร่องรอยของความทรงจำที่มีทั้งความสุขและความทุกข์ คือสาเหตุของความคิดถึง ที่ทำให้เราไม่สามารถลืมบางคนได้"

 

\"ฟร้องซ์ ณัฏฐชัย\" เดบิวต์ สมาชิกใหม่ Kicks Records เปิดตัว ร่องรอย

แม้ว่าการเดินทางของ FRONC กับบ้าน "Kicks Records" จะใช้เวลาเกือบ 2 ปี นับจากวันที่เขาส่งเพลงให้ทางค่ายลองฟัง แต่เพลง "ร่องรอย" กลับเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะผลงานนี้ FRONC ได้ใช้เวลาเขียนแค่ 1 วัน และเข้าห้องอัดเพียงแค่ 2 ชั่วโมงจนได้ผลงานแนวป็อปอาร์แอนด์บีอย่างเพลง “ร่องรอย” ออกมา เรียกได้ว่าแม้จะเป็นน้องใหม่ แต่ฝีมือไม่ธรรมดาเลย

 

สัมผัสเรื่องราวและภาพความหลังที่ถูกบอกเล่าผ่านมิวสิควิดีโอเพลง "ร่องรอย" ได้แล้วทางยูทูบ FRONC และฟังเพลง “ร่องรอย” ได้แล้วทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิ่งชื่อ FRONC ใครฟังแล้วชอบ อย่าลืมเซฟเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ของตัวเองกันได้เลย

 

 

#ร่องรอย #FRONC #KicksRecords