
"เจฟ - ต้าห์อู๋ - 4EVE" นำทัพส่งท้ายสงกรานต์ FWD Music Live Fest 4 มัน
"เจฟ - ต้าห์อู๋ - 4EVE" นำทัพส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ FWD Music Live Fest 4 มัน #สาดความสนุกทุกโมเมนต์ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ปิดท้ายสงกรานต์ปี 2568 อย่างยิ่งใหญ่กับงาน FWD Music Live Fest 4 #สาดความสนุกทุกโมเมนต์ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 เมษายน 2568 ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ที่ FWD ประกันชีวิต ยกฟรีคอนเสิร์ตมา สร้างประสบการณ์ที่ทุกคนจะจดจำ รวมทั้งสร้างโมเมนต์ให้ทุกคนได้ออกไปใช้ชีวิต กับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบ ความสนุกในทุกเทศกาลแบบจัดเต็ม 3 วัน โดยมีทัพศิลปินดังจากหลากหลายแนวดนตรี ได้แก่
Jeff Satur , The Toys, Tilly Bird,Three Man Down, Zolar, ต้าห์อู๋ , 4EVE , Tattoo Colour , Fool Step ,EMPRESS ,Mindy,Pretzelle , Perses , Proxie, Wolf Howl Harmony
ร่วมเติมเต็มความสนุกให้กับผู้ร่วมงาน ทำให้พื้นที่งานคึกคักและเต็มไปด้วยความตื่นเต้นทุกๆ วัน นอกจากนี้ ยังมี School Bands จากทั่วประเทศที่มาสร้างสีสันและบรรยากาศให้กับงานด้วยการแสดงสดที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความสดใส ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ส่งเสริมการแสดงความสามารถของคนรุ่นใหม่
FWD Music Live Fest 4 #สาดความสนุกทุกโมเมนต์ ในปีนี้เป็นอีกหนึ่งงานที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมและความสนุกสนานของประเทศไทย ที่ไม่เพียงแต่เน้นการผ่อนคลายและความบันเทิง แต่ยังส่งเสริมการสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับทุกคนที่มีส่วนร่วม และย้ำให้เห็นว่าเทศกาลสงกรานต์ในประเทศไทยยังคงเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสนุกและ ความสุขที่ไม่เหมือนใคร
"FWD Music Live Fest 4 #สาดความสนุกทุกโมเมนต์ ยังคงคอนเซ็ปท์การจัดงานในรูปแบบของ ฟรีคอนเสิร์ตใหญ่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ที่จัดต่อเนื่อง 3 วันเต็ม พร้อมกับกองทัพศิลปินโดนใจวัยรุ่นทั้งไทยและเทศ และการขยายพื้นที่โมเมนต์ความสนุกสำหรับการเล่นสาดน้ำฉลองส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ นอกจากนี้ยังเปิดเวทีให้น้องๆ School Bands ที่มาจากหลากหลายภูมิภาค ได้แสดงความสามารถด้านดนตรี บนพื้นที่เดียวกับศิลปินชั้นนำ
ถือว่าเป็นอีกจุด Check-in ของการเล่นสงกรานต์ในกรุงเทพฯ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด และเราหวังว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับความสุข ความสนุก มีโมเมนต์ที่ดี ร่วมกันกับ FWD ประกันชีวิต "นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) FWD ประกันชีวิตกล่าว"