บันเทิง

'อิงฟ้า วราหะ' ใช้สิทธิ 'เลือกตั้ง 2566' ขอผู้นำใหม่ พูดแล้วทำจริง

'อิงฟ้า วราหะ' ใช้สิทธิ 'เลือกตั้ง 2566' ขอผู้นำใหม่ พูดแล้วทำจริง

14 พ.ค. 2566

มิสแกรนด์ขวัญใจมหาชน 'อิงฟ้า วราหะ' ใช้สิทธิ 'เลือกตั้ง 2566' คาดหวังความโปร่งใสของภาครัฐ ลั่น! อยากนายกฯใหม่ พูดจริงทำจริง ไม่ใช่แค่ให้ความหวัง

เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 2566 ในครั้งนี้ สำหรับนางงามขวัญใจมหาชน 'อิงฟ้า วราหะ' มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 (𝗠𝗶𝘀𝘀 𝗚𝗿𝗮𝗻𝗱 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 𝟮𝟬𝟮𝟮) ท่ามกลางบรรยากาศร้อนระอุ 

 

'อิงฟ้า' เดินทางมาใช้เสียง เข้าคูหาลงคะแนน ณ หน่วยเลือกตั้งวังทองหลาง เป็นที่จับตาของสื่อมวลชนจำนวนมาก โดยนางงามสาวคนดัง เผย "ถึงเวลาที่เรารอคอยกันแล้ว เชื่อว่าไม่ใช่แค่ฟ้าคนเดียว น่าจะหลายๆ คน ที่อยากให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างจริงๆ จังๆ"

 

ทั้งนี้ 'อิงฟ้า' ยังเปิดใจกับสื่อมวลชน ถึงการเลือกตั้งในครั้งนี้ว่า รู้สึกตื่นเต้นกับการเลือกตั้งครั้งนี้ และเตรียมตัวมาเลือกตั้งเป็นอย่างดี อยากให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่าง อย่างแรกคือการปกครอง การดูแลต่างๆ รัฐบาลในฝันของอิงฟ้า คือรัฐบาลที่พูดแล้วทำจริง พัฒนาการทำงานของภาครัฐให้เกิดการปกครองอย่างโปร่งใส และฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศที่ซบเซาอยู่พอสมควรในตอนนี้

 

โดยอิงฟ้าได้กล่าวว่า "อยากได้คนที่พูดแล้วทำจริง ด้วยความที่ที่ผ่านมาตั้งแต่เด็ก เราก็จะเห็นนโยบายที่เยอะมาก แต่พอถึงเวลาจริงๆ เราแทบจะไม่ได้เห็นในสิ่งที่ทำขึ้นมาจริงๆ และเห็นได้จริง สิ่งที่เราอยากเห็น อนาคตของนายกคนต่อไป อยากเห็นคนที่พูดแล้วทำ ไม่อยากให้ให้ความหวังกับประชาชนเฉยๆ ไม่งั้นก้จะไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงจริงๆ จังๆ สักที"

'อิงฟ้า วราหะ' ยังเผยอีกว่า ตนมองว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก ที่เห็นคนรุ่นใหม่ออกมาใช้สิทธิ ใช้เสียง ในการเลือกตั้งครั้งนี้กันอย่างคึกคัก ดีใจที่ปัจจุบัน คนรุ่นใหม่กระตือรือร้นในเรื่องของการเมือง นับว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงอีกหนึ่งอย่างเลยทีเดียว สุดท้ายยังฝากบอกทุกคนว่า

 

"มาใช้สิทธิเลือกตั้งกันเยอะๆ 1 สิทธิ 1 เสียงของทุกคน ถือว่าสำคัญมาก สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้ อนาคตของประเทศไทย ของพวกเรา และลูกหลาน จะไปในทิศทางไหน ขึ้นอยู่กับพวกเราแล้ว"

 

"อิงฟ้า วราหะ"

 

"อิงฟ้า วราหะ"

 

"อิงฟ้า วราหะ"

 

"อิงฟ้า วราหะ"