
ผ่าดวงเมือง ครึ่งปีหลัง 2568 "หมอไวท์" เตือน ต้องเจอเหตุ อะไรบ้าง?
ขนลุก! หมอไวท์ เตือน ดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2568 ด้านเศรษฐกิจ เข้าขั้นวิกฤต! ประชาชนควรเตรียมเงินสำรองอย่างน้อย 6 เดือน
อีกไม่นานก็จะเข้าสู่ครึ่งปีหลังปี 2568 หมอไวท์ หมอดูโอปป้า ชื่อดัง มาทายทักเจาะลึกดวงเมืองประเทศไทยช่วงครึ่งปีหลัง 2568 ผ่านรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ทางช่อง 8 เตือนชัด เศรษฐกิจมีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะวิกฤต แนะประชาชนควรเตรียมเงินสำรองอย่างน้อย 6 เดือน เพื่อความมั่นคง
นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 68 ไป 2 ปีครึ่งไปจนประมาณกลางปี 70 ต้องระวัง ถ้าเป็นพระเสาร์ต้องระวังเรื่องเศรษฐกิจถูกไหมคะ?
ต้องระวังเรื่องเศรษฐิกิจ เสาร์ก็คือเรื่องการงานของประเทศ จะตีเป็นเรื่องเศรษฐกิจ เรื่องการปกครอง ระบอบการปกครองอะไรใหญ่ๆแบบนี้ ก็จะต้องระมัดระวัง ส่วนตำแหน่งของดาวศุกร์เป็นเรื่องของการเงินนะครับ เพราะฉะนั้น ในเรื่องของการเงินมีผลกระทบแน่นอน ก็เศรษฐกิจประเทศไทยต้องคอยเฝ้าระวัง โดยเฉพาะในเดือนสิงหาคม กับ กันยายน ปี 2568 จะเป็นจุดเรื่องของการลงทุน การใช้จ่าย ต้องรอบคอบ หรือ ที่เพิ่งมีข่าวว่าให้เก็บออมไว้ก่อน ให้มีเงินเผื่อเหลือในรอบ 6 เดือน เผื่อไว้ก่อนเพราะเราไม่รู้ว่า ช่วงหลังจากนี้การเงินจะหาได้มากน้อยแค่ไหนครับ
หมายถึงช่วง 6 เดือนถึงสิ้นปี 2568 ต้องมีเงินออม?
ใช่ครับ มีเงินออมเอาไว้เผื่อใช้ครับ
เรื่องของภัยพิบัติที่คุณผู้ชมอยากรู้?
เดือนพฤษภาคม ดวงเมืองต้องระวังในเรื่องของน้ำ ในประเทศคือน้ำท่วม
เดือนมิถุนายน ระวังเรื่องของการเปลี่ยนแปลงการเมือง และการจัดการในเรื่องของการเมืองใหญ่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในช่วงเดือนนั้น
เดือนกรกฎาคม ระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ไฟ เหตุเกิดฉับพลัน ต้องดูเป็นพิเศษ
เดือนสิงหาคม-กันยายน เรื่องของเศรษฐกิจ
เดือนตุลาคม ในทุกปีของประเทศจะมีปัญหา เพราะตำแหน่งของดาวอาทิตย์ โคจรในตำแหน่งของเรือนมรณะ ในช่วงตุลาคม พฤศจิกายนจะต้องระวังเรื่องของการสูญเสีย หรือผลกระทบใหญ่ๆ ที่เกี่ยวกับคนหรือผู้นำ
พฤศจิกายน-ธันวาคม ให้ระวังเรื่องของแผ่นดินไหว เป็นเดือนที่ต้องเฝ้าระวัง
จริงๆในปีนี้เป็นปีที่เกิดสุริยคราสด้วยนะครับ ซึ่งเกิดขึ้นไปแล้วในวันที่ 29 มีนาคมไปรอบนึง ในช่วงแผ่นดินไหวที่ผ่านมา ฯลฯ เดี๋ยวประมาณช่วงเดือนกรกฎาคม ก็ต้องดูอีกรอบนึงครับ