
สองสาวเซลฟีติดเกาะกลางแม่น้ำ จู่ๆน้ำขึ้นไหลเชี่ยวกราก ตร.-ชาวบ้านระดมช่วย
ตำรวจและกู้ภัยช่วยสองสาว เซลฟีเกาะกลางแม่น้ำหวิดเอาชีวิตไม่รอด จู่ๆน้ำขึ้นสูงไหลแรง
ความพยายามเซลฟีสวยๆกลางแม่น้ำเพนช์ รัฐมัธยประเทศ ทางตอนกลางของอินเดีย เกือบคร่าชีวิตของสองสาววัยรุ่น หลังติดอยู่บนโขดหินท่ามกลางกระแสน้ำเชี่ยวกราก ดีที่ได้ตำรวจและชาวบ้านช่วยกันคนละไม้คนละมือจนพาทั้งสองกลับเข้าฝั่งได้อย่างปลอดภัย
เหตุเกิดที่เมืองชินทวาระ ห่างจากเมืองโบพัล เมืองหลวงของรัฐ 273 กม. เมื่อวันที่ 23 ก.ค. วัยรุ่นหญิง 6 คน ไปเที่ยวปิกนิกริมฝั่งแม่น้ำเพนช์ แม้ว่าช่วงนี้ ทางการขอให้งดการชุมนุมเพื่อป้องกันโควิด-19 จากนั้น เมกา จาวเร กับ วันดานา ทริพาที อยากได้เซลฟีสวยๆ พากันเดินไปนั่งบนโขดหินกลางแม่น้ำ จู่ๆ น้ำในแม่น้ำก็ไหลแรงขึ้นเรื่อยๆและเพิ่มสูง เพื่อนที่อยู่ริมฝั่งเห็นท่าไม่ดี จึงโทรขอความช่วยเหลือจากตำรวจ
คลิป แสดงให้เห็นสองสาวยืนกอดกันด้วยความหวาดกลัว ขณะตำรวจหารือกันว่าควรช่วยเหลืออย่างไรดี ที่สุด ตำรวจ 12 นาย เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นและชาวบ้าน ก็ช่วยพวกเธอได้อย่างปลอดภัย หลังติดกลางแม่น้ำ 1 ชม. ตำรวจกล่าวว่าทั้งสองถูกนำตัวส่งรพ. เพราะอยู่ในอาการตกใจมากจนพูดไม่ออก