
เศร้า นักวิ่งสาวจิตอาสาถูกรถชนดับระหว่างซ้อมวิ่ง เพื่อนๆแห่อาลัยสุดซึ้ง
เศร้า นักวิ่งสาวจิตอาสา ที่ได้รับอุบัติเหตุถูกรถชนดับระหว่างซ้อมวิ่ง บริเวณถนนทางเข้าสนามกอล์ฟ อโยธยาลิงค์ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อนๆแห่อาลัยสุดซึ้ง
เหตุการณ์ไม่คาดฝันจากกรณีสาวนักวิ่งจิตอาสาท่านหนึ่ง ที่ได้รับอุบัติเหตุถูกรถปิกอัพพุ่งชนระหว่างซ้อมวิ่ง เสียชีวิต บริเวณถนนทางเข้าสนามกอล์ฟ อโยธยาลิงค์ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
เรื่องนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Bird Noppol Puangdownreong ได้แจ้งข่าวผ่านกลุ่มเพื่อนๆนักวิ่ง "ลูกโป่งรันเนอร์" ระบุว่า "ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปของ น้องจุ๋ม ที่ได้รับอุบัติเหตุรถปิกอัพพุ่งชนจากการซ้อมวิ่ง ที่ถนนทางเข้าสนามกอล์ฟ อโยธยาลิงค์ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อเวลา 18.00 น.โดยประมาณ
น้องจุ๋ม เป็นครอบครัว ลูกโป่งรันเนอร์ ได้ทำหน้าที่ Pacer นักวิ่งจิตอาสามาหลายงานและยังมีอีก 2 งานที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ซึ่งพวกเราสมาชิก ลูกโป่งรันเนอร์ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากต่อการจากไปอย่างกะทันหัน คุณงามความดีของน้องที่ได้ทำมาตลอดเวลานั้น พวกเราชาวลูกโป่วรันเนอร์จะขอจดจำตลอดไป ขอแสดงความเสียใจต่อการจากไปในครั้งนี้อย่างสุดซึ้งจากพวกเราลูกโป่งรันเนอร์"
ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนๆ นักวิ่งที่เข้ามาแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยต่อการจากไปของนักวิ่งสาวท่านนี้กันเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้เพื่อนๆ กลุ่มครอบครัวนักวิ่งทั้ง ลูกโป่งรันเนอร์ และกลุ่มอื่นๆ ก็ได้เดินทางไปส่งร่างของ คุณจุ๋ม สาวนักวิ่งกลับบ้านเกิดที่ อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ และขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของนักวิ่งสาวอย่างสุดซึ้ง โดยกำหนดวันณาปนกิจ จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 นี้
ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Bird Noppol Puangdownreong