
รวมมาให้แล้ว เที่ยวงานลอยกระทง 2563 กทม.-ปริมณฑล คืนนี้มีที่ไหนบ้าง
รวมมาให้แล้ว เที่ยวงานลอยกระทง 2563 กทม.-ปริมณฑล คืนนี้มีที่ไหนบ้าง ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น ตัดปัญหาสำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหน
วันนี้ (31 ต.ค.2563) เป็นวันลอยกระทง 2563 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 เทศกาลแห่งความสุขของคนไทยที่นอกจากการร่วมขอขมาพระแม่คงคายังมีงานรื่นเริงต่างๆ ที่จะทำให้บรรยากาศคึกคักรับสิ้นปี
อย่างไรก็ตาม สำหรับเทศกาลวันลอยกระทง 2563 หลายฝ่ายพยายามท่จะช่วยกันรณรงค์ให้ปีนี้เป็นปีที่ลดการลอยกระทง ไม่ว่าจะเป็นการลอยในแม่น้ำเปิด หรือ การใช้วัสดุที่ย่อยสลายยาก เพื่อสิ่งแวดล้อม และเป็นการลดขยะในแม่น้ำด้วย โดยหันไปลอยกระทงออนไลน์แทน
ส่วนสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าคืนนี้จะไปที่ไหน เราได้รวบรวมสถานที่จัดงานวันลอยกระทง 2563 ในพื้นที่ กทม.และปริมณฑล ไปดูกันว่ามีที่ไหนกันบ้าง ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย
- 30 สวนใน กทม. รับวันลอยกระทง 2563
- งานลอยกระทงจุฬาฯ 2563 Float N Joy ลอยหรือหลอก ณ สระน้ำจุฬาฯ ในวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00-21.00 น.
- งานวันลอยกระทง 2563 แม่น้ำเจ้าพระยา ณ ไอคอนสยาม
- ลอยกระทงวไลยอลงกรณ์ 2563 ณ เรือนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
- งานวันลอยกระทง ณ วัดโบสถ์ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี
- จัดเต็มแสงสีเสียง วงดนตรี ของกินเพียบ งานวันลอยกระทง ณ ลานจอดรถมหามิตรกินซ่า (รังสิต) อ.เมืองปทุม จ.ปทุมธานี
- ประเพณีลอยกระทงไทย-มอญ นครปากเกร็ด ณ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ จ.นนทบุรี
- สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง ณ วัดมหาธาตุ อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา
- ประเพณีลอยกระทง ณ ถนนอยุธยา - วังน้อย ตลาดรวยให้เพลิน