ข่าว

สลด! "ดาบตำรวจ" เครียดโรคประจำตัว ลั่นไกจบชีวิต คาเครื่องแบบ

สลด! "ดาบตำรวจ" เครียดโรคประจำตัว ลั่นไกจบชีวิต คาเครื่องแบบ

17 ม.ค. 2568

สลด! "ดาบตำรวจ" จบชีวิตคาเครื่องแบบ ภายในบ้านพัก คาดเครียดจากอาการ ป่วยโรคประจำตัว

17 ม.ค. 2568 เมื่อเวลา 10.40 น. ร.ต.อ.กิตติพงษ์ สีหบุตร์ รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ระเบาะไผ่ รับแจ้งมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง เสียชีวิตในบ้านพัก พื้นที่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดอยู่ในห้องนอนบ้านหลังดังกล่าว พบร่าง ดาบตำรวจ ปัญญา อายุ 49 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่ สภ.สระบัว นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง สภาพยังแต่งเครื่องแบบเต็มยศ มีร่องรอยถูกยิงเข้าบริเวณขมับด้านขวา และมีอาวุธปืนตกอยู่ข้างกาย รวมถึงวิทยุสื่อสารวางอยู่ปลายเท้า หลังเกิดเหตุญาติๆ ต่างพากันร้องไห้ด้วยความเสียใจ เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตมีอาการเครียดและซึมเศร้าจากโรคประจำตัว

สลด! \"ดาบตำรวจ\" เครียดโรคประจำตัว ลั่นไกจบชีวิต คาเครื่องแบบ

นายพลวัฒน์ (พี่เขย) กล่าวว่า ช่วงเช้าตนกลับมาจากทำธุระ และมาหาน้องเขยที่บ้าน พบว่าประตูบ้านปิดอยู่ จึงเปิดประตูเข้าไป พบว่าน้องเขยใช้อาวุธปืนยิงเข้าที่ขมับเสียชีวิตอยู่บนที่นอน จากนั้นจึงได้โทรศัพท์แจ้งภรรยาและญาติให้ทราบ หลังเกิดเหตุ พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ สระทองออย รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี เดินทางมายังจุดเกิดเหตุ และให้กำลังใจญาติผู้เสียชีวิต