![นร. ลาครูออกมาถอนฟัน ซิ่ง จยย. ชนท้ายรถบรรทุกดับ เรียนจบ ก.พ.นี้ เตรียมบวช นร. ลาครูออกมาถอนฟัน ซิ่ง จยย. ชนท้ายรถบรรทุกดับ เรียนจบ ก.พ.นี้ เตรียมบวช](https://media.komchadluek.net/uploads/images/md/2025/02/uk940UUU62PJlmLDkk2V.webp?x-image-process=style/lg-webp)
นร. ลาครูออกมาถอนฟัน ซิ่ง จยย. ชนท้ายรถบรรทุกดับ เรียนจบ ก.พ.นี้ เตรียมบวช
นักเรียนลาครูออกมาถอนฟัน เตรียมขับ จยย. กลับไปเรียนต่อ กลับชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต สุดเศร้า! จะเรียนจบ ก.พ.นี้ เตรียมบวชให้พ่อแม่
4 ก.พ. 2568 เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 4 ล้อเล็ก บริเวณถนนเลียบคลองชลประทานคลองเขื่อน อ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา หน้าร้านขายไม้ไผ่
ที่เกิดเหตุ รถบรรทุก 4 ล้อเล็ก จอดอยู่ริมข้างทางหน้าทางเข้าร้านขายไม้ ใกล้เคียงพบรถจักรยานยนต์ PCX สีขาวส้ม อยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย ชิ้นส่วนกระจัดกระจายทั่วบริเวณ ข้างๆ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพศพมีบาดแผลที่ศรีษะ ขาขวาผิดรูป เลือดนองพื้นถนน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจสอบค้นหาเอกสารติดตัว พบ ใบนัดตรวจโรคโรงพยาบาล ชื่อนายพงษ์ศักดิ์ อายุ 20 ปี ผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงทำการแจ้งญาติทราบ
จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่า นายพงษ์ศักดิ์ กำลังศึกษาอยู่วิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ปวส.ปี 2 โดยวันนี้ได้ลาครูออกมา เพื่อไปหาหมอถอนฟัน ซึ่งคาดว่ากำลังจะขับรถจักรยานยนต์กลับมาเรียนในช่วงบ่าย แต่เกิดอุบัติเหตุก่อน ซึ่งเดือน ก.พ. 2568 ก็จะเรียนจบแล้ว ผู้เสียชีวิตก็เตรียมงานบวชในเดือน เม.ย. ที่จะถึง แต่กลับมาประสบอุบิตเหตุก่อน ตนรู้สึกเสียใจกลับการสูญเสียในครั้งนี้
ด้านนายศุภชัย อายุ 46 ปี เจ้าของบรรทุกรถ 4 ล้อเล็ก กล่าวว่า ตนได้จอดตรงนี้ประมาณ 2 ชั่วโมงกว่า โดยปกติแล้วตนจะนำไปจอดในร้านขายไม้ แต่พอดีวันนี้ต้องถอยออกมาจอดด้านนอก เนื่องจากมีรถบรรทุกไม้มาส่งเพื่อลงของ ตนเลยขยับรถออกไปจอดด้านนอก ซึ่งช่วงเกิดเหตุตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เนื่องจากไปส่งไม้และเพื่งกลับมาก็เกิดเหตุแล้ว
ขณะที่ น.ส.ลำจวน อายุ 42 ปี ผู้อยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ตนไม่ได้เห็นตอนชน แต่ได้ยินเสียง ช่วงนั้นกำลังนั่งรอลูกค้า เมื่อได้ยินเสียงดังตูม จึงวิ่งออกมาดู ตนตกใจและช็อคกับเหตุการณ์มาก ในระหว่างนั้นได้มีรถจักรยานต์วิ่งผ่านมา 3 คัน จึงได้ทำการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาให้การช่วยเหลือ จากนั้นผู้ที่ผ่านมาก็มาดูผู้บาดเจ็บก็บอกว่า น่าจะไม่ไหว ตอนนี้ตนยังรู้สึกช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองเขื่อน จึงได้ทำการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ในที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป