ข่าว

หิ้วทำแผน หนุ่ม 18 ปี ทำร้ายเด็ก 4 ขวบดับ สารภาพ กลัวถูกแย่งความรัก

หิ้วทำแผน หนุ่ม 18 ปี ทำร้ายเด็ก 4 ขวบดับ สารภาพ กลัวถูกแย่งความรัก

24 เม.ย. 2568

หิ้วทำแผน หนุ่ม 18 ปี ทำร้าย "น้องเก้า" วัย 4 ขวบดับ สารภาพ กลัวแย่งความรัก จากพ่อแม่

จากกรณี "น้องเก้า" เด็กชาย อายุ 4 ขวบ เสียชีวิตปริศนา ในกระต๊อบ บ้านหนองหอย หมู่ที่ 10 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พบตามร่างกายมีรอยเขียวช้ำทั้งตัว ใบหน้าบวมปูด เหตุเกิดเมื่อ 22 เม.ย. 68 ซึ่งตำรวจเชื่อว่าถูกทำร้ายร่างกาย จึงเชิญตัวคนในบ้านไปสอบปากคำ และเก็บ DNA อย่างละเอียด

โดยก่อนหน้านี้ แม่น้องเก้า ให้ข้อมูลว่า ได้นำลูกชายมาฝากเลี้ยงไว้กับนายเอ๋ และยืนยันว่า ตนไม่ได้ทำร้ายลูก ซึ่งลูกเคยบอกว่า ถูกนายเอ๋ ใช้ไม้ทุบตีหลายครั้ง จึงเชื่อว่านายเอ๋ เป็นคนทำร้ายลูก จนเสียชีวิต

ตำรวจเชิญตัวนายเอ๋ ไปสอบปากคำ เบื้องต้นให้การปฏิเสธ และได้เชิญตัวนายอิง อายุ 18 ปี ลูกชายของนายเอ๋ ไปสอบปากคำ จนยอมรับสารภาพว่า เป็นคนทำร้ายน้องเก้า สาเหตุที่ลงมือทำ เพราะเกรงว่าจะถูกแย่งความจากจากพ่อแม่ จึงอาศัยจังหวะช่วงสงกรานต์ ลงมืออย่างโหดเหี้ยม
 

หิ้วทำแผน หนุ่ม 18 ปี ทำร้ายเด็ก 4 ขวบดับ สารภาพ กลัวถูกแย่งความรัก

ความคืบหน้าล่าสุด 24 เม.ย. 68 เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ตำรวจคุมตัวนายอิง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีตำรวจ นปพ. และชุดสืบสวน กว่า 20 นาย คุ้มกันความปลอดภัยอย่างแน่นหนา ระหว่างทำแผน เจ้าตัวไม่ปริปากพูดอะไรทั้งสิ้น ขณะเดียวกันญาติของน้องเก้า ที่มาดูการทำแผน ได้ตะโกนสาปแช่งผู้ต้องหา และพยายามจะบุกเข้ามาทำร้ายร่างกาย ตำรวจจึงรีบทำแผน 3 จุด ก่อนรีบพาตัวกลับทันที

ด้าน น.ส.ศิมนธการ น้าของน้องเก้า บอกว่า รู้สึกแค้นมาก นายอิงทำร้ายหลานตนเองจนเสียชีวิต แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรผู้ก่อเหตุได้ รู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าคนที่ทำหลานเสียชีวิตเป็นใคร แถมยังมากล่าวหาแม่น้องเก้า ทำร้ายลูกอีก