ข่าว

ไม่ได้โดนจี้! ควบคุมตัว ฝรั่งขับฟอร์ด สีดำ ได้แล้ว ภรรยา เผยสาเหตุ จะโดดลงรถ

ไม่ได้โดนจี้! ควบคุมตัว ฝรั่งขับฟอร์ด สีดำ ได้แล้ว ภรรยา เผยสาเหตุ จะโดดลงรถ

17 ม.ค. 2568

ไม่ได้โดนจี้! ควบคุมตัว ฝรั่งขับฟอร์ด สีดำ ได้แล้ว ภรรยา เผยสาเหตุ จะโดดลงรถ ขอโทษตำรวจ ทำให้วุ่นวาย

จากกรณีเกิดเหตุระทึก ในพื้นที่ จ.ชุมพร โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ประกาศตามหา รถกระบะฟอร์ด 4 ประตู สีดำ คนขับเป็นฝรั่งพกอาวุธปืน ในรถมีเด็ก 2 คน และผู้หญิง คาดว่าต้องการความช่วยเหลือ โดยรถคันดังกล่าวขับมุ่งหน้าปากน้ำตะโก ใครพบเห็นช่วยโทรแจ้ง 191 ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

17 ม.ค. 2568 เมื่อเวลาประมาณ 16.25 น. ตำรวจทางหลวงชุมพร พร้อมด้วย ตำรวจ สภ.บ้านในหูต สกัดจับรถกระบะคันดังกล่าว ได้บริเวณหน้าสถานีรถไฟควนหินมุ้ย พื้นที่หมู่ 9 ต.นาขา อ.หลังสวน จ.ชุมพร ก่อนควบคุมตัวนายซานโคร แชร์เรอร์ และช่วยเหลือผู้หญิง กับเด็ก ที่อยู่ภายในรถออกมาได้อย่างปลอดภัย

ไม่ได้โดนจี้! ควบคุมตัว ฝรั่งขับฟอร์ด สีดำ ได้แล้ว ภรรยา เผยสาเหตุ จะโดดลงรถ

 

นางละมัย ภรรยาของนายซานโคร เปิดเผยว่า ตนเองและสามี เดินทางมาจากโคราช มุ่งหน้าไป จ.กระบี่ เพื่อไปหาแม่สามี ซึ่งเดินทางมาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ระหว่างทางเกิดมีปากเสียงกัน เนื่องจากฝ่ายหึงหวง คิดว่าตนเองมีชู้ จากนั้นสามีได้โยนมือถือตนทิ้ง ตนเองทนไม่ไหวจึงขอลงระหว่างทาง แต่สามีไม่ยอมให้ลง ประกอบกับตนเองดื่มไวน์ไป ทำให้เกิดอาการมึนเมา เลยพยายามกระโดดจากรถ

ระหว่างที่กำลังจะกระโดดลงจารถ ได้มีรถกู้ภัยพยายามจะเข้าช่วยเหลือ แต่สามีขับรถหนีและขับวนไปวนมา เนื่องจากไม่รู้เส้นทางจนเจอจุดสกัดและถูกตำรวจควบคุมตัวได้ ในรถมีลูกชายของตนเองมาด้วยอีก 1 คน และไม่ได้มีอาวุธแต่อย่างใด ส่วนสามีไม่ได้ดื่มไวน์ หรือเสพยา นอกจากนี้ นางละมัย ยังได้ยกมือไหว้เพื่อขอโทษทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ทำให้เกิดความวุ่นวายครั้งนี้

ไม่ได้โดนจี้! ควบคุมตัว ฝรั่งขับฟอร์ด สีดำ ได้แล้ว ภรรยา เผยสาเหตุ จะโดดลงรถ