
แม่ "รุ่งอรุณ"เปิดใจทั้งน้ำตา สุดห่วงติดต่อลูกสาวไม่ได้
แม่ "รุ่งอรุณ" เปิดใจทั้งน้ำตา สุดห่วงติดต่อลูกสาวไม่ได้ ไม่รู้ทำอะไรอยู่ที่ไหน วอนสังคมให้อภัย - ช่วยติดต่อกลับทางบ้าน ไม่รู้ลูกสาวทำลงไปเพราะอะไร?
7 ก.พ. 2568 ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่ บ้านของนางม่วย (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ในพื้นที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ซึ่งนางม่วย เป็นแม่ของนางสาวรุ่งอรุณ ที่เป็นข่าวเรื่องการท้องทิพย์อยู่ในขณะนี้ โดยพบนางม่วย ซึ่งมีท่าทางอ่อนเพลียและวิตกกังวลอย่างเห็นได้ชัด
กำลังนั่งปรับทุกข์กับลูกสาว ซึ่งเป็นน้องสาวของรุ่งอรุณ โดยน้องสาวของรุ่งอรุณ เผยว่าจากข่าวเรื่องของนางสาวรุ่งอรุณทำให้เป็นห่วงมาก เพราะยังติดต่อไม่ได้ อีกทั้ง แม่ยังป่วยด้วยโรคประจำตัว เมื่อมาเจอกับข่าวเรื่องนี้เข้าไป ก็ยิ่งทรุดหนัก กินไม่ได้นอนไม่หลับมา 2-3 วันแล้ว
ยิ่งตอนนี้ ไม่สามารถติดต่อกับนางสาวรุ่งอรุณได้ ทำให้แม่และตนเองยิ่งเครียดและวิตกกังวลอย่างหนัก เพราะไม่รู้ว่าตอนนี้นางสาวรุ่งอรุณทำอะไร หรือกำลังคิดอะไรอยู่ ในเรื่องที่นางสาวรุ่งอรุณท้องนั้น ตนและแม่ก็รู้จากปากของนางสาวรุ่งอรุณเช่นกัน และไม่ได้คิดมาก่อนว่าจะไม่ใช่เรื่องจริง
อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเรื่องได้คุยกันแค่ครั้งเดียว แต่หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีก อยากฝากบอกลูกสาวว่า มีอะไรก็ขอให้ติดต่อทางบ้าน หรือกลับบ้าน จะได้ช่วยกันแก้ไขปัญหา นอกจากนี้ แม่ของนางสาวรุ่งอรุณ ยังฝากขอโทษไปยังโรงพยาบาล และขอโทษสังคมเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่รู้ว่าที่นางสาวรุ่งอรุณพูดออกไปแบบนั้นเกิดมาจากสาเหตุอะไร แต่ก็อยากจะขอให้ทางโรงพยาบาลและสังคม ช่วยเมตตาให้อภัยกับนางสาวรุ่งอรุณด้วย